Chó cưng của gia đình đột ngột biến mất, chủ nhân hốt hoảng đi tìm rồi ngỡ ngàng với cảnh tượng trong cũi con gái nhỏ

Những chú chó luôn đong đầy tình yêu thương và sẵn sàng cho đi đối với những người mà nó quý mến.

Raven là chú chó cưng của gia đình Kristin Leigh Rhynehart, một bà mẹ trẻ đến từ Bắc Carolina, Mỹ. Con vật được Kristin nhận nuôi từ khi là một chú cún con và từ đó gắn bó với gia đình của cô trong suốt hơn một thập kỷ.

Chó cưng của gia đình đột ngột biến mất, chủ nhân hốt hoảng đi tìm rồi ngỡ ngàng khi nhìn vào cũi con gái đang ngủ - Ảnh 1.

Trong suốt thời gian đó, Raven đã chứng kiến bao nhiêu sự thay đổi của gia đình nhà chủ. Một trong những cột mốc đáng nhớ là sự ra đời của cô chủ nhỏ, Addison. Ngay sau khi đứa trẻ chào đời và từ bệnh viện trở về nhà, cả hai đã gắn bó như hình với bóng. Raven luôn đảm bảo làm tốt vai trò của một "người anh" trưởng thành đối với đứa trẻ, thậm chí còn vượt xa mong đợi của chủ nhân. Kristin thì xem Raven như một vị thần hộ mệnh của con gái.

Hầu hết thời gian trong ngày, Raven đều dành để chơi đùa bên cạnh Addison. Nó thích được nhìn ngắm đứa trẻ và không bao giờ muốn rời mắt khỏi em.

Vào một ngày nọ, Kristin đột nhiên không thấy bóng dáng của Raven khiến cô không khỏi lo lắng cho sự an toàn của con vật. "Liệu ai đó đã vô tình để cửa mở không?" - Kristin tự hỏi.

Sau đó, Kristin đi vào phòng con gái nhỏ khi đứa trẻ đang say giấc nồng. Người mẹ trẻ không ngờ rằng ngay khi vừa mở cửa, cảnh tượng đáng yêu nhất quả đất đã đập vào mắt cô. Chú chó Raven đang nằm trong cũi, ngủ cùng với Addison. Cả hai còn tình thương mến thương nằm chung gối và đắp chung chăn.

Chó cưng của gia đình đột ngột biến mất, chủ nhân hốt hoảng đi tìm rồi ngỡ ngàng khi nhìn vào cũi con gái đang ngủ - Ảnh 2.

Chó cưng của gia đình đột ngột biến mất, chủ nhân hốt hoảng đi tìm rồi ngỡ ngàng khi nhìn vào cũi con gái đang ngủ - Ảnh 3.

Chú chó của gia đình chui vào cũi nằm cùng với cô chủ nhỏ.

Kristin đã nhanh tay mở điện thoại để ghi lại cảnh tượng đáng yêu này trước khi chia sẻ nó lên mạng xã hội với dòng caption: "Mọi người thường nói 'tiền không mua được hạnh phúc' thì hẳn chưa từng bỏ tiền để thanh toán phí nhận nuôi thú cưng. 10 năm trước, tôi rời khỏi trung tâm bảo hộ thú cưng với chú chó này và nó luôn khiến tôi tự hỏi không biết ai đang cứu ai. Tôi chỉ cho con vật một mái nhà nhưng những gì tôi nhận từ nó nhiều không kể xiết".

Hầu hết dân mạng đều xuýt xoa và bày tỏ sự thích thú với sự gắn bó giữa bé Addison và chú chó Raven. Cả hai đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng những chú chó luôn đong đầy tình yêu thương và sẵn sàng cho đi đối với những người mà nó quý mến. 

(Nguồn: Animal Channel, BP)

Chó cưng của gia đình đột ngột biến mất, chủ nhân hốt hoảng đi tìm rồi ngỡ ngàng khi nhìn vào cũi con gái đang ngủ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm