Chó cưng cứ thấy cô trông trẻ là cắn điên cuồng, chủ nhà đặt máy ghi âm rồi phát hiện chuyện nhói lòng với con trai 7 tháng tuổi

Nếu không có con chó cưng, cặp vợ chồng có thể không bao giờ phát hiện ra sự thật "tày trời" về người trông trẻ.

Năm 2012, gia đình anh Benjamin và chị Hope Jordan cùng chuyển đến Charleston, bang South Carolina (Mỹ) sống. Vì bận công việc nhưng con còn quá nhỏ nên cặp đôi quyết định thuê cô gái trẻ tên Khan (22 tuổi) đến sống cùng nhà để chăm sóc cho cậu bé Finn, khi ấy mới được vài tháng tuổi.

Hope đã cẩn thận kiểm tra lý lịch của Khan và thấy rằng cô gái này phù hợp với mong muốn của gia đình vào thời điểm đó.

Chó cưng cứ nhìn thấy người giữ trẻ là cắn điên cuồng, chủ nhà lén đặt máy ghi âm và phát hiện sự thật nhói lòng xảy ra với con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 1.

Cậu bé Finn và chó cưng của gia đình - Killian.

Những tưởng mọi chuyện diễn ra êm xuôi nhưng mọi thứ không diễn ra như vợ chồng nhà Jordan tưởng tượng và nếu không có sự có mặt của chú chó cưng Killian (giống chó chăn cừu Đức) thì không ai biết chuyện kinh hoàng gì sẽ xảy ra.

Chó cưng cứ nhìn thấy người giữ trẻ là cắn điên cuồng, chủ nhà lén đặt máy ghi âm và phát hiện sự thật nhói lòng xảy ra với con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 2.

Chân dung người giữ trẻ tên Khan.

Benjamin Jordan kể với kênh truyền hình WCSC: "Khoảng 5 tháng sau khi cô ta trở thành người trông trẻ cho gia đình chúng tôi, chúng tôi bắt đầu nhận thấy có hiện tượng lạ. Chú chó cưng của chúng tôi tỏ ra rất dè chừng và cố bảo vệ con trai chúng tôi mỗi khi cô ta bước vào cửa. Killian rất hung dữ với cô trông trẻ và thậm chí có lần chúng tôi phải chạy ra can ngăn nếu không nó đã nhảy bổ vào cắn cô ta".

Kể từ đó, cặp vợ chồng bắt đầu lo lắng về hành vi của con chó, họ nghĩ ra cách tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Một ngày, Benjamin "cố tình để quên" chiếc điện thoại bật sẵn ghi âm bên dưới ghế dài để ghi lại những gì đã xảy ra khi 2 vợ chồng anh ra ngoài.

Khi trở về nhà, họ cùng ngồi xuống để lắng nghe và những gì nghe được khiến họ giật mình.

Khi Finn khóc, Khan chửi rủa cậu bé rằng: "Câm miệng. Im đi. Câm miệng". Và sau đó là những tiếng tát và tiếng kêu cầu được chú ý của Finn, rồi tiếp đó là tiếng khóc ngằn ngặt vì đau đớn của đứa trẻ.

Chó cưng cứ nhìn thấy người giữ trẻ là cắn điên cuồng, chủ nhà lén đặt máy ghi âm và phát hiện sự thật nhói lòng xảy ra với con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 3.

Chó cưng cứ nhìn thấy người giữ trẻ là cắn điên cuồng, chủ nhà lén đặt máy ghi âm và phát hiện sự thật nhói lòng xảy ra với con trai 7 tháng tuổi - Ảnh 4.

Benjamin nói: "Khi nghe những âm thanh trong đoạn ghi âm ấy, tôi chỉ ước mình có thể xuyên không, quay ngược thời gian và ôm lấy đứa con bé nhỏ tội nghiệp của tôi. Trong suốt 5 tháng, tôi đã giao con mình cho một con quái vật, tôi không hề biết chuyện gì đang xảy ra trong nhà mình”.

Benjamin cũng nói rằng nếu không có con chó cưng, cặp vợ chồng có thể không bao giờ phát hiện ra hành vi ngược đãi của người trông trẻ. "Nếu con chó của chúng tôi không cảnh báo chúng tôi về chuyện kinh hoàng ấy, nếu bản năng làm mẹ không mách bảo vợ tôi rằng có chuyện xấu xảy ra thì rất có thể Finn đã bị người giữ trẻ giết. Chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra mà", Benjamin nói.

Cặp vợ chồng nói rằng con chó của họ đã giúp bảo vệ Finn, cũng như những đứa trẻ chẳng may rơi vào tay Khan trong tương lai nếu sự việc không vỡ lở.

Trước tòa, cô ta đã nhận tội hành hung trẻ em và chịu án 3 năm tù giam. Đồng thời, tên cô ta bị được đưa vào danh sách những người bạo hành, đồng nghĩa với việc cô ta không còn cơ hội làm việc chăm sóc trẻ nữa.

Gia đình Jordan rất biết ơn chú chó Killian.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm