Bà mẹ xấu hổ không biết chui vào đâu khi bị lộ ảnh nhạy cảm, càng bất ngờ khi biết thủ phạm phát tán bức ảnh

Đôi khi sự nghịch ngợm vô tình của lũ trẻ gây ra hậu quả thật khó giải quyết và khiến cha mẹ chỉ muốn "độn thổ" mỗi khi nhớ lại.

Cô Emily Schmitt, 30 tuổi - một bà mẹ 4 con sống tại Ohio (Mỹ) đã có trải nghiệm đúng nghĩa kinh hoàng khi con gái cô đã gửi ảnh... khỏa thân của mẹ cho 15 người trong danh bạ, bao gồm cả bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng cũ.

Cho con vô tư nghịch điện thoại, mẹ nhận cái kết "đắng ngắt" và xấu hổ đến nỗi không dám nhìn mặt ai - Ảnh 1.

Cô Emily đã gặp phải chuyện vô cùng xấu hổ khi để con gái nghịch điện thoại.

Cho con vô tư nghịch điện thoại, mẹ nhận cái kết "đắng ngắt" và xấu hổ đến nỗi không dám nhìn mặt ai - Ảnh 2.

Cô Emily bên chồng và 4 người con.

Chuyện dở khóc dở cười này xảy ra khi cô Emily cho bé Carsyn (2 tuổi) ngồi trên giường chơi điện thoại, còn cô đứng sấy tóc trong tình trạng khỏa thân. Bé Casey sau đó đã chụp ảnh cô Emily từ phía sau và gửi cho bạn bè cô qua ứng dụng Snapchat. Bà mẹ trẻ không hề biết chuyện này cho đến khi có một người đồng nghiệp nhắn tin đến:

"Ashley - một người đồng nghiệp cũ đã nhắn cho tôi là 'cảm ơn vì những bức ảnh khỏa thân'. Tôi đã rất ngạc nhiên không hiểu chuyện gì. Ngay lập tức cô ấy gọi cho tôi và hỏi liệu rằng có phải tôi cho con nghịch điện thoại không? Đồng thời Ashley cũng dặn tôi kiểm tra lại xem những bức ảnh đó có được gửi cho ai khác nữa.

Cho con vô tư nghịch điện thoại, mẹ nhận cái kết "đắng ngắt" và xấu hổ đến nỗi không dám nhìn mặt ai - Ảnh 3.

Cô nhóc Carsyn là người đã vô tình chụp và gửi ảnh khỏa thân của mẹ cho 15 người.

Tôi đã mở ứng dụng Snapchat lên, truy cập vào mục đã gửi và phát hiện những bức ảnh đã được gửi cho 15 người, bao gồm cả bạn đại học, khách hàng và đồng nghiệp. Tôi đã nhắn tin cho từng người một, một số người cho biết họ nhận được những bức ảnh chụp trần nhà và bàn chân của Carsyn. Thật may là không ai lưu lại những tấm ảnh đó cả".

Cho con vô tư nghịch điện thoại, mẹ nhận cái kết "đắng ngắt" và xấu hổ đến nỗi không dám nhìn mặt ai - Ảnh 4.

Cô Emily đã phải lên tiếng xin lỗi và giải thích mọi chuyện.

Chia sẻ thêm về con gái của mình, cô Emily cho biết bé Carsyn rất nghịch ngợm và không dễ bảo. Bà mẹ 4 con đã quyết định chia sẻ câu chuyện nhớ đời này tới mọi người và cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều khi biết mình không phải là người duy nhất: "Tôi đã giải thích mọi chuyện trên Snapchat và xin lỗi những ai không may nhận được tấm ảnh. Hầu như ai cũng thấy buồn cười vì biết điều này có thể xảy ra với họ. Một số người đã chia sẻ lại chuyện con cái vô tình bật phải phần chiếu trực tiếp trên Facebook khi bố mẹ đang không mặc quần áo. Tôi không phải là người duy nhất.

Chồng tôi khi biết chuyện cũng không nhịn được cười và còn trêu đùa rằng "Chỉ có Carsyn mới làm chuyện này thôi. Thật tiếc là con bé đó không gửi bức ảnh đó cho anh".

Sự cố hài hước này cũng là bài học mà các phụ huynh có con nhỏ cần cẩn thận hơn khi cho con chơi điện thoại. Luôn đặt mật khẩu cho điện thoại và chỉ cho con dùng điện thoại khi có bố mẹ ở bên kiểm soát, đó là kinh nghiệm mà các bố mẹ đã rút ra.

Chia sẻ
Đọc thêm