Cho con gái 15 tuổi đi nghỉ dưỡng ở khách sạn sang trọng, bố mẹ đau đớn chứng kiến cảnh xót xa

Kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh đã biến thành "cơn ác mộng" kinh hoàng khi cô con gái 15 tuổi bị yêu râu xanh cưỡng bức.

Theo Daily Star, một người cha đau đớn kể lại việc cô con gái đang độ tuổi teen của mình bị cưỡng bức ngay tại khách sạn nơi cả gia đình nghỉ ngơi trong chuyến du lịch ở Nassau, Bahamas (quốc gia vùng Caribbean). Dù đau xót vì sự thật nghiệt ngã nhưng người đàn ông vẫn quyết tâm lên tiếng và kiện kẻ có tội ra tòa để đòi lại công bằng cho con.

Nạn nhân được gọi bằng lên viết tắt là LH (15 tuổi), đến từ bang Pennsylvania (Mỹ) đi nghỉ cùng gia đình và ở tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hyatt Baha trị giá 10 triệu USD tại thủ đô Nassau của Bahamas.

Cho con gái 15 tuổi đi nghỉ dưỡng ở khách sạn sang trọng, bố mẹ điêu đứng biết tin con bị cưỡng bức, càng dau đớn khi nghe danh tính thủ phạm - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình nạn nhân.

Cô bé bị một tay buôn ma túy khét tiếng tên Henry Richard Nixon cưỡng bức đến thân tàn ma dại ngay trong khách sạn nơi gia đình em ở.

Cha của nạn nhân nói với tờ New York Post rằng vụ cưỡng hiếp như là "cơn ác mộng tồi tệ nhất của gia đình" và nói rằng nó sẽ "ám ảnh con gái tôi suốt đời".

Hiện anh đang khởi kiện khách sạn vì họ đã không làm tốt khâu an ninh để bảo vệ con gái anh.

Cho con gái 15 tuổi đi nghỉ dưỡng ở khách sạn sang trọng, bố mẹ điêu đứng biết tin con bị cưỡng bức, càng dau đớn khi nghe danh tính thủ phạm - Ảnh 2.

Kỳ nghĩ dưỡng sang chảnh đã biến thành "cơn ác mộng" kinh hoàng khi cô con gái 15 tuổi bị yêu râu xanh cưỡng bức.

Trong các giấy tờ được gửi lên tòa án, luật sư đại diện của cha nạn nhân cũng chỉ trích sự thất bại rõ ràng của phía khách sạn trong việc ngăn chặn một tên tội phạm khét tiếng vào khuôn viên khách sạn. Tài liệu viết: "Khách sạn Hyatt Baha tự hào về khả năng đảm bảo cho các gia đình một kỳ nghỉ an toàn, nhưng không có nhân viên an ninh nào can thiệp để ngăn chặn tên tội phạm có thể phòng ngừa này. Chính sự lơ là, mất cảnh giác của phía khách sạn đã khiến cô bé LH phải chịu cơn ác mộng kinh hoàng, thay đổi cuộc đời em mãi mãi".

Đơn kiện cũng kể rõ diễn biến sự việc ngày hôm đó. Sáng sớm, cô bé LH rời khỏi phòng để nói chuyện điện thoại với một người bạn thì tên yêu râu xanh tiếp cận và trò chuyện với cô bé. Hắn được cho là dụ dỗ nạn nhân vào một góc khuất rồi tấn công tình dục.

Sự việc chỉ dừng lại khi cha mẹ của cô bé cuống cuồng đi tìm con gái. Họ dùng điện thoại tìm kiếm định vị và sốc khi chứng kiến cảnh tên Nixon đang làm nhục con gái mình.

Hồ sơ cũng nói rằng sau khi người cha "xé xác" tên Nixon, anh nhìn thấy con gái mình "cuộn tròn trên mặt đất, khóc lóc vật vã", với chiếc quần lót bị cởi ra và ném sang một bên.

Người cha cho biết vụ việc đã làm thay đổi hoàn toàn tính cách của cô bé 15 tuổi. LH luôn tỏ ra sợ hãi trước những đàn ông lớn tuổi và hốt hoảng khi nghe tiếng còi cảnh sát. Người cha hy vọng rằng phiên tòa sẽ trả lại cho cô bé "một chút sức mạnh như ban đầu".

Cho con gái 15 tuổi đi nghỉ dưỡng ở khách sạn sang trọng, bố mẹ điêu đứng biết tin con bị cưỡng bức, càng dau đớn khi nghe danh tính thủ phạm - Ảnh 3.

Hình ảnh bên ngoài khách sạn Hyatt Baha.

Người phát ngôn của khách sạn Hyatt Baha cho biết trong một tuyên bố: "Mặc dù chính sách của chúng tôi là không bình luận về các vụ kiện tụng đang chờ xử lý, nhưng chúng tôi rất coi trọng tất cả các khiếu nại vì sự an toàn và an ninh của khách cùng đồng nghiệp của chúng tôi. Đó luôn là ưu tiên hàng đầu".

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/cho-con-gai-15-tuoi-di-nghi-duong-o-khach-san-sang-trong-bo-me-dau-don-chung-kien-canh-xot-xa-20220331111921528.chn
Chia sẻ
Đọc thêm