Cho con 3 tháng tuổi ra nước ngoài du lịch mà "quên luôn con ngoài đường", bà mẹ vô trách nhiệm lĩnh ngay hậu quả

Sau cuộc cãi vã với nhân tình, người phụ nữ đã bỏ đứa con trai 3 tháng tuổi trên đường. Khi đó do đang trong trạng thái say xỉn nên cô ta không thể nhớ được chính xác địa điểm đã bỏ rơi đứa trẻ.

Một du khách người Anh đã bị bắt tại một khu nghỉ mát nổi tiếng trên hòn đảo đông dân nhất Tây Ban Nha, Tenerife, thuộc quần đảo Canaria sau khi bị cáo buộc bỏ rơi đứa con trai mới 3 tháng tuổi của mình trên đường phố.

Bé trai được tìm thấy trong một chiếc xe đẩy bên đường ở Adeje, phía nam hòn đảo Tenerife. Ngay sau đó, mẹ của cậu bé, người phụ nữ 24 tuổi đã bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ (giấu tên) đã có một cuộc cãi vã với người tình của cô ta trước đó. Một nhân chứng đã gọi điện báo cho họ khi thấy đứa trẻ bị bỏ lại bên đường.

ba-me-1

Bé trai được tìm thấy trong một chiếc xe đẩy bên đường ở Adeje, phía nam hòn đảo Tenerife.

Phát ngôn viên của Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha cho biết: "Chúng tôi đã bắt giữ một du khách nước ngoài 24 tuổi vì là tội bỏ rơi trẻ vị thành niên ở Adeje. Sau cuộc cãi vã với người tình, người phụ nữ đã bỏ đứa con trai 3 tháng tuổi trên một trong những con đường. Khi đó cô ta đang trong trạng thái say xỉn, cô ta không thể nhớ nơi mình đã bỏ con lại. Chỉ đến khi cảnh sát hỏi đến thì cô ta mới biết mình đã quên mất con".

ba-me-3

Ảnh minh họa.

"Khi người phụ nữ được hỏi về đứa con của mình, cô ta không thể đưa ra lời giải thích nào về việc đã vứt con ở đâu", cảnh sát cho biết.

May mắn là đứa trẻ không gặp rắc rối và vẫn có sức khỏe tốt. Người phụ nữ đã bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ để điều tra.

ba-me-2

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ đã bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ để điều tra.

Một tài liệu dài 3 trang giấy từ tòa án cho biết: "Theo kết quả điều tra, người phụ nữ đã bỏ mặc đứa con trai 3 tháng tuổi của mình trong vòng 40 phút ở nơi công cộng vào khoảng 11 giờ tối ngày 27 tháng 8".

Thẩm phán Manuel Cerrada Moreno nói: "Tôi đã kết án cô ta về tội bỏ rơi một đứa trẻ với bản án sáu tháng tù giam. Cô ta được hưởng án treo trong 2 năm với điều kiện không tái phạm trong thời gian đó".

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm