Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng

Những thông tin chính thức thú vị từ bộ phim "Cây táo nở hoa" đã được hé lộ trong chương trình Sóng 21.

Sau 1 năm khiến khán giả đứng ngồi không yên kể từ khi công bố những hình ảnh khai máy với dàn diễn viên "chất như nước cất", gia đình Cây Táo Nở Hoa gồm đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng các diễn viên: Nhã Phương - Thúy Ngân - Song Luân - Trương Thế Vinh đã mang đến những chia sẻ thú vị tại Sóng 21 - chương trình đặc biệt đêm Giao thừa hội tụ loạt gương mặt "vượt sóng phi thường" trong showbiz Việt năm qua.

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Về mảng truyền hình, 2021 được chờ đón sẽ là năm "nở hoa" của 1 bộ phim gia đình sở hữu dàn diễn viên chất lượng về cả ngoại hình và thực lực diễn xuất: Cây Táo Nở Hoa. Đến với Sóng 21, đạo diễn Võ Thạch Thảo và dàn diễn viên: Nhã Phương - Thúy Ngân - Song Luân - Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim đang rất được trông đợi này.

Tạm gác lại vai trò dẫn chương trình Sóng 21 cùng MC Trấn Thành, Thúy Ngân trở lại là 1 thành viên trong "gia đình Cây Táo", kể với khán giả những điều thú vị về vai diễn của mình: "Cây Táo Nở Hoa là bộ phim gia đình, nhưng lần này người gây ra biến cố không còn là vai diễn của Thúy Ngân nữa, mà là 2 nhân vật do Nhã Phương - Trương Thế Vinh đóng".

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Người đẹp Gạo Nếp Gạo Tẻ chia sẻ với MC Trấn Thành và các khán giả rằng câu chuyện Cây Táo Nở Hoa xoay quanh một gia đình với 5 anh em. Vai người anh cả do diễn viên Thái Hòa đảm nhận. Trong phim, Thúy Ngân và Nhã Phương sẽ là cặp chị em sinh đôi, nhưng có lẽ do sinh đôi khác trứng nên cả hai sở hữu từ ngoại hình đến tính cách khác biệt một trời một vực. Vừa nghe xong, MC Trấn Thành liền thốt lên lời nhận xét dí dỏm: "Đây chắc là cặp sinh đôi 2 trứng: trứng gà - trứng vịt".

Thúy Ngân còn tranh thủ "tố" với Trấn Thành và khán giả rằng: "Trong phim, vai diễn của Nhã Phương và Trương Thế Vinh là 2 nhân vật gây ra rất nhiều tội lỗi, biến cố cho gia đình". Tiếp lời Thúy Ngân, Trương Thế Vinh kể: "Trong nhà thì anh em Vinh và Nhã Phương là ăn ý với nhau nhất, tính cách có nhiều điểm giống nhau, thương nhau, phá hoại nhất nhà và cả 2 chúng tôi đều ghét nhỏ này (Thúy Ngân)".

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nói về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình trong năm 2021, Nhã Phương cho biết: "Vai này khác hoàn toàn những vai trước đây của Nhã Phương. Đạo diễn Võ Thạch Thảo đã quyết định "xé" hình ảnh của Nhã Phương ngày trước để xây dựng 1 hình ảnh Nhã Phương hoàn toàn mới lạ trong Cây Táo Nở Hoa.... Từ tạo hình, nhân vật của Phương luôn luôn mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc, thậm chí phải nói là lòe loẹt. Một phần là vì nhân vật này muốn cuộc đời của cô ấy có nhiều màu sắc hơn, thu hút sự chú ý hơn, nhận được tình yêu của anh hai nhiều hơn". Đặc biệt, Nhã Phương còn chia sẻ về vai diễn "bán phản diện" đầu tiên trong sự nghiệp của mình: "Đây là 1 vai diễn "ác nửa vời". Thật ra cô ấy không ác, nhưng do tất cả mọi thứ trong gia đình, do sự cạnh tranh tình yêu thương khiến cô ấy trở nên như vậy".

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Ngay sau đó là màn đấu khẩu cực kỳ dễ thương và hài hước giữa Nhã Phương và Thúy Ngân khi lý giải cho nhân vật mình thủ vai, phần nào giúp khán giả hình dung hơn về cặp chị em song sinh trái tính trái nết này. Thúy Ngân than thở: "Em học giỏi, em là bác sĩ, cố gắng kiếm tiền đem về lo cho cả gia đình. Nhưng 1 người xây mà 3 người phá thì em biết sống sao cho nổi đây". Bằng giọng điệu của nhân vật, Nhã Phương đáp lại tới tấp: "Ủa, vậy lúc bác sĩ đi học ai ở nhà nấu cơm, ai ở nhà dọn dẹp, ai ở nhà lo cho thằng út, ai ở nhà nấu cơm cho anh ba. Là ai?". Anh ba Trương Thế Vinh ngồi bên cạnh phát huy hết sở trường châm dầu vào lửa khi kể: "Trong phim thì lúc này hai đứa sẽ lao vào đánh nhau", khiến MC Trấn Thành phì cười.

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh và Song Luân cũng đã phác họa với khán giả những ấn tượng đầu tiên về nhân vật do họ đảm nhận. Trương Thế Vinh đã bê nguyên xi tạo hình của nhân vật của anh trong Cây Táo Nở Hoa đến với Sóng 21, nhất là kiểu tóc vừa được Trấn Thành nhận xét là "định hình ông chú". Nam diễn viên kể: "Đây là 1 vai mà nếu ở trong đó lâu mình sẽ rất mệt. Đó 1 kẻ chây lười, ham ăn ham chơi phá hoại mà vẫn cho rằng mình đúng và có quyền làm tất cả những điều đó". Nam diễn viên nhấn mạnh lần đầu tiên anh được tham gia 1 bộ phim truyền hình được đầu tư quy mô, bài bản không chỉ về tạo hình, bối cảnh, trang phục mà còn cả các món ăn trong phim. "Trong phim, nhiều lần mình ăn một lúc chắc phải đến 2 con gà, diễn xong cảnh ăn món nào là sợ món đó luôn" - Trương Thế Vinh kể.

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nổi tiếng với hình tượng "nam thần màn ảnh" sở hữu khả năng ăn nói hoạt ngôn làm xiêu lòng khán giả, nhưng Song Luân xuất hiện trong Sóng 21 đúng với hình ảnh em út trong phim Cây Táo Nở Hoa: người vừa đẹp trai lại vừa "hiền khô", dễ thương nhất nhà. Chia sẻ về vai diễn của mình, cậu út Song Luân hài hước cho biết: "Trong phim, mỗi lần các anh chị em trong gia đình tụ tập là em đều không nói gì hết. Nhưng cứ mỗi lần em nói đều sẽ có chuyện xảy ra! Trong giai đoạn đầu đoàn phim quay cảnh gia đình, nguyên tuần đầu tiên mọi người trên phim trường đều tưởng vai của em bị câm, vì cả ngày không thấy nói câu nào".

Ngoài ra, bật mí của Song Luân góp phần làm rõ thêm mối quan hệ của các anh em trên phim: "Trong gia đình, ngoài anh hai Thái Hòa thì có chị Nhã Phương là thương em nhất. Hai chị em rất thân nhau". Chia sẻ của Song Luân lập tức khiến cho Thúy Ngân chạnh lòng thay cho nhân vật của mình: "Tính ra là trong phim này em không làm gì sai hết, nhưng không ai ưa em! Trong bộ phim trước, khán giả không thương nhân vật của em. Còn trong Cây Táo Nở Hoa, cả ba người này (Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân) đều không ưa em. Với gia đình, em không làm gì sai hết. Em chỉ… gom hết tình cảm của anh hai thôi".

Chính thức: Nhã Phương - Thúy Ngân vào vai sinh đôi khác trứng, bà xã Trường Giang nói giọng ác khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Đến đây thì MC Trấn Thành và Lan Ngọc, Thùy Dung mới vỡ lẽ: "Trong bộ phim trước, em gom hết những điều khiến người ta ghét vào trong nhân vật của mình, còn trong phim này thì nhân vật của em lấy hết tình thương trong nhà, nên em bị mọi người ganh tị!". Như một lời động viên cũng là lời chúc ý nghĩa dành cho Thúy Ngân trong năm mới, MC Trấn Thành nói: "Khi nhân vật của em bị ghét cay ghét đắng thì thực tế luôn có đông đảo khán giả thương em. Trong phim này, khi vai diễn của em được thương, thì khán giả cũng sẽ thương em. Anh hy vọng là như vậy!".

Sóng 21 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas lúc 19h đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm