Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020"

Kết thúc 2 phần thi quan trọng là tài năng và trình diễn thời trang trong đêm Bán kết, Top 6 thí sinh bước vào Chung kết "Đại sứ Hoàn mỹ" cũng đã lộ diện.

Trong đêm Bán kết Đại sứ hoàn mỹ, 8 người đẹp ấn tượng nhất phải trải qua 2 phần thi tài năng và trang phục dạ hội.

Đêm thi còn có sự quy tụ của dàn ban giám khảo đình đám như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chuyên gia đào tạo Cindy Thái Tài, NTK Adrian Anh Tuấn, Chuyên gia thúc đẩy quyền LGBT tại Việt Nam – Huỳnh Minh Thảo, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng dàn BGK quen thuộc Dược sĩ Tiến, Doanh nhân Oanh Lê, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến và Host Hương Giang.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 2.

Mở màn đêm Bán kết, top 8 đã có màn chào sân ấn tượng khi được hô vang tên gọi cũng như quê hương của mình trên nền nhạc "Nàng tiên cá" cho ca sĩ Hoà Minzy thể hiện.

Mở màn đêm Bán kết, top 8 đã có màn chào sân ấn tượng khi được hô vang tên gọi cũng như quê hương của mình trên nền nhạc "Nàng tiên cá" do ca sĩ Hòa Minzy thể hiện.

Trong khuôn khổ Miss International Queen, tài năng được xem là phần thi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc. Tất nhiên, "Đại sứ Hoàn mỹ" cũng không thể bỏ qua những màn trình diễn khiến khán giả không thể ngồi yên trong đêm Bán kết.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 4.

Là thí sinh mở màn cho phần thi Tài năng, Cadie Huỳnh Anh lựa chọn một ca khúc nhạc ngoại cho màn thể hiện "sexy dance".

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 5.

Ngọc Sang đội Hoàng Thùy cũng lựa chọn nhảy hiện đại để thể hiện bản thân trong đêm Bán kết.

Thí sinh duy nhất thể hiện 2 tài năng trong đêm thi là Mộng Thường, cô chọn thể hiện khả năng chơi đàn T'rưng và múa quạt.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 7.

Khiến sân khấu đêm Bán kết "Đại sứ Hoàn mỹ" trở nên náo nhiệt nhất phải kể đến Vũ Thu Phương. Lựa chọn phần thi "lipsync" ca khúc "Cá sale", thành viên đội Minh Tú cho thấy sự đầu tư, tâm huyết rất lớn cho màn trình diễn.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 8.

Thí sinh đến từ California – Phùng Trương Trân Đài là nhân tố khiến ban giám khảo bất ngờ nhất trong đêm Bán kết. Lựa chọn ca khúc "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà để kể về hành trình tìm lại bản thân mình, màn trình diễn của Trân Đài khiến cả dàn ban giám khảo phải đứng dậy tán dương vì sự mới lạ, độc đáo và cả sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

Trình diễn live một ca khúc đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật cũng như cách xử lý giọng hát, song Khánh An – thí sinh duy nhất đội Kiều Loan vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc "Get High" trong đêm Bán kết lần này.

Trình diễn live một ca khúc đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật cũng như cách xử lý giọng hát, song Khánh An – thí sinh duy nhất đội Kiều Loan vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc "Get High" trong đêm Bán kết lần này.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 10.

Bộ đôi học trò còn lại của Hoàng Thùy đồng loạt chọn múa làm tài năng trình diễn. Trong khi Lương Mỹ Kỳ mong muốn mang văn hóa Nam Bộ gửi gắm đến chương trình thông qua hình thức múa bóng rỗi...

Tường Vi lại lựa chọn múa cổ trang để khoe trọn nét đẹp nữ tính, mềm mại của bản thân.

... thì Tường Vi lại lựa chọn múa cổ trang để khoe trọn nét đẹp nữ tính, mềm mại của bản thân.

Kết thúc phần thi tài năng, top 8 nhanh chóng bước vào phần thể hiện trang phục dạ hội. Những thiết kế sang trọng, lộng lẫy cùng kiểu dáng ôm sát giúp 8 mỹ nhân xinh đẹp khoe trọn đường cong cơ thể trên sân khấu.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 12.

Kết thúc 2 phần thi quan trọng nhất trong đêm Bán kết, khoảnh khắc kịch tính nhất cuối cùng cũng được bộ đôi MC chính thức công bố. Khép lại đêm Bán kết, Top 6 thí sinh bước vào Chung kết "Đại sứ Hoàn mỹ" cũng đã hoàn toàn lộ diện.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 14.

Vũ Thu Phương và Ngọc Sang tuy dừng lại nhưng hoàn toàn có cơ hội trở lại nhờ lượt bình chọn từ khán giả trên Fanpage chính thức của chương trình.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Chung kết “Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" - Ảnh 15.

Và Top 6 bước vào Chung kết là Mộng Thường – Trân Đài – Cadie Huỳnh Anh (team Minh Tú), Tường Vi – Lương Mỹ Kỳ (team Hoàng Thùy), Khánh An (team Kiều Loan). Và còn hai tấm vé may mắn quay trở lại Chung kết sẽ được công bố trong đêm Chung kết sắp tới.

Đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 24/1, trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment.

Chia sẻ
Đọc thêm