Chính phụ nữ phải thừa nhận khi đứng trước người đàn ông hội tụ những đặc điểm này đều lập tức muốn "trao thân" cho anh ấy!

Phong thái tự tin, bản lĩnh chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn không gì sánh bằng ở một người đàn ông.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ luôn ý nhị, ít khi thể hiện cảm xúc hơn nam giới. Vậy nhưng khi gặp được "nam thần" trong mơ, chị em lại bị cảm xúc chi phối mạnh hơn cánh mày râu.

Với chị em, những người đàn ông lý tưởng ấy giống như "thỏi nam châm" khiến họ không thể rời mắt để rồi ngày nhớ đêm mong, lúc nào cũng chỉ muốn được gần chàng. Miệng nói là không "để ý" tới người ta nhưng trái tim chị em lại như muốn nhảy khỏi lồng ngực mỗi khi tên anh ấy được ai đó nhắc tới. Thậm chí vẻ quyến rũ được toát ra từ chàng có sức hút tới mức khiến phụ nữ muốn "trao thân" ngay buổi đầu gặp gỡ.

Phong thái tự tin

Dù có dối lòng, phụ nữ cũng phải thừa nhận khi đứng trước những người đàn ông này, chị em đều lập tức muốn "trao thân" cho anh ấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phong thái tự tin, bản lĩnh chính là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn không gì sánh bằng ở một người đàn ông. Sự nam tính ấy của phái mạnh khiến chị em có cảm giác yên tâm, tin tưởng mỗi khi ở bên. Bởi qua phong thái đĩnh đạc, quyết đoán từ chàng, chị em sẽ nhận thấy chàng thực sự là một người đàn ông đủ trưởng thành, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm về hành động, việc làm của mình. Vậy nên khi trao tình cảm, hạnh phúc của mình cho những chàng trai đó, phụ nữ sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Khiếu hài hước, dí dỏm trong giao tiếp

Đặc biệt theo chia sẻ của nhiều phụ nữ khi được phỏng vấn, họ đều có chung quan điểm cho rằng đàn ông có khiếu hài hước là những người có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Điều đó cũng có nghĩa chàng trai đó không chỉ thông minh mà còn có kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Trong mọi hoàn cảnh, chàng đều có thể "xoay xở" tốt. Như vậy sau này khi bước chân vào cuộc sống gia đình, chàng cũng sẽ khéo léo trong việc ứng xử với vợ. Thay bằng sự căng thẳng khi gặp tình huống xấu, chàng sẽ biết xoa dịu bầu không khí bằng sự hài hước, hóm hỉnh của mình. Đấy thực sự là điều mà chị em phụ nữ rất cần ở người bạn đời của mình.

Trái tim ấm áp

Dù có dối lòng, phụ nữ cũng phải thừa nhận khi đứng trước những người đàn ông này, chị em đều lập tức muốn "trao thân" cho anh ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đẹp trai, ga lăng là những điểm nổi trội của đàn ông khiến bất cứ cô gái nào gặp lần đầu tiên cũng phải xuýt xoa. Thế nhưng để lựa chọn thì chưa chắc chị em đã chọn những anh chàng có hình thức ưa nhìn ấy. Bởi hơn ai hết phụ nữ hiểu rằng, người đàn ông họ muốn "gửi thân" phải là một chàng trai có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành.

Trong cuộc sống hôn nhân, anh ấy hiểu người phụ nữ của đời mình cần gì và sẵn sàng hi sinh bản thân để làm cô ấy hạnh phúc. Cũng như biết xoa dịu những nỗi đau, những tổn thương mà cô ấy phải hứng chịu. Đấy mới thật sự là một người đàn ông lý tưởng mà chị em phụ nữ luôn khát khao có được.

Có trí tiến thủ

Chọn bạn đời, phụ nữ tuy không cần người giàu sang nhưng nhất định muốn người đàn ông ấy phải có trí tiến thủ, hoài bão sự nghiệp. Phụ nữ hiện đại sống không thực dụng nhưng họ thực tế, biết nhìn thẳng vào cuộc sống. Họ có thể chấp nhận chàng trai ấy nghèo song chỉ là trước mắt chứ không chấp nhận anh ta sống bằng lòng với hiện tại, không có trí phấn đấu lo cho tương lai.

Anh chàng chu đáo

Dù có dối lòng, phụ nữ cũng phải thừa nhận khi đứng trước những người đàn ông này, chị em đều lập tức muốn "trao thân" cho anh ấy - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Với phụ nữ, chẳng có gì tuyệt hơn là có được một người đàn ông chu đáo ở bên cạnh. Chàng biết quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm, luôn tinh tế và lắng nghe mọi cảm xúc trong bạn. Chỉ cần bạn muốn, anh sẽ bằng mọi cách thực hiện để khiến bạn được vui. Sáng đi làm, chàng dắt xe, nổ máy cho vợ. Chiều về nhà, chàng hỏi han vợ ân cần, vui vẻ vào bếp nấu nướng, chia sẻ việc nhà với bạn đời. Hỏi rằng một người đàn ông hoàn hảo, tuyệt vời như thế, cô gái nào mà không yêu, không rung động cho được.

Cuộc sống vốn nhiều áp lực, có người chồng biết lo cho vợ như thế, phụ nữ sẽ thấy bên mình luôn có người đồng hành. Trước sóng gió cuộc đời, họ không đơn lẻ, cô độc. Hôn nhân cần lắm sự quan tâm, thấu hiểu. Đấy chính là lý do một người đàn ông chu đáo, giàu lòng yêu thương luôn là sự lựa chọn số 1 của phái đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm