Chiều vợ đẳng cấp đại gia như ông xã Phan Như Thảo: Chi tiền "khủng" mua mảnh đất gần 5000m2 tặng bà xã trong một nốt nhạc

Nói đến độ chiều vợ thì trong showbiz Việt ít ai qua mặt được đại gia Đức An - ông xã Phan Như Thảo.

Mới đây, Phan Như Thảo đã hào hứng khoe món quà ngày đầu tháng mà cô được nhận từ ông xã Đức An. Có lẽ tặng túi xách, mỹ phẩm, hàng hiệu đã là chuyện quá cũ với cặp vợ chồng này rồi, bởi đại gia Đức An lần này tặng cho Phan Như Thảo cả một mảnh đất ở Lâm Đồng rộng tới 4791m2.

Cựu người mẫu thích thú khoe: "Mùng 1 đầu tháng nở hoa tươi rói lộc lá. 4791m2 bé xíu thôi, cảm ơn chồng yêu Nguyễn Đức An".

Mặc dù không tiết lộ số tiền mà ông xã chi để mua mảnh đất tặng mình nhưng qua diện tích đất mà Phan Như Thảo tiết lộ thì chắc chắn con số này không hề nhỏ.

Chiều vợ đẳng cấp đại gia như ông xã Phan Như Thảo: Chi tiền "khủng" mua mảnh đất gần 5000m2 tặng bà xã trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Chiều vợ đẳng cấp đại gia như ông xã Phan Như Thảo: Chi tiền "khủng" mua mảnh đất gần 5000m2 tặng bà xã trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Ông xã Phan Như Thảo quả thực là người đàn ông chiều vợ nhất nhì showbiz

Không chỉ sẵn sàng chi số tiền "khủng" mua đất tặng vợ, đại gia Đức An còn nổi tiếng chiều chuộng Phan Như Thảo từ những việc nhỏ nhất. Bên ngoài là đại gia có địa vị cao trong xã hội nhưng về nhà anh sẵn sàng vào bếp nấu cơm cho vợ, chăm sóc con gái khiến Phan Như Thảo có cuộc sống hạnh phúc mà ai cũng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm