Chiêu sơ vin áo + chân váy giúp bụng gọn, eo thon: Hóa ra trước giờ bạn toàn tăng size vòng bụng mà không hề hay biết

Riêng chân váy dáng ôm cần có chiêu riêng mỗi khi sơ vin áo.

Muốn sang chảnh, kiêu kỳ và xinh đẹp ngút ngàn trong Tết này, chân váy ngắn là item các nàng không thể bỏ qua. Nhất là với nàng thấp bé, chân váy ngắn dáng ôm khéo léo hack chiều cao để vóc dáng nhìn lúc nào cũng thanh thoát, cao ráo.

Chân váy da, chân váy vải tweed, chân váy dạ... những kiểu chân váy được lòng hội chị em và chỉ cần diện cùng một kiểu áo len đơn giản là đã sang chảnh vượt bậc.

Chiêu sơ vin áo + chân váy giúp bụng gọn, eo thon: Hóa ra trước giờ bạn toàn tăng size vòng bụng mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Chiêu sơ vin áo + chân váy giúp bụng gọn, eo thon: Hóa ra trước giờ bạn toàn tăng size vòng bụng mà không hề hay biết - Ảnh 2.

Đương nhiên sơ vin áo vào chân váy sẽ là cách để tạo độ thon gọn cho vóc dáng. Từ kiểu sơ vin gọn gàng đến sơ vin nửa vời... chỉ cần bạn dắt áo vào chân váy là vóc dáng nhìn thon gọn hơn nhiều. Đây luôn là chiêu hack dáng khéo léo áp dụng với tất cả vóc dáng và mọi kiểu trang phục của chị em.

Sơ vin váy và áo len  - Ảnh 1.

Nhưng cũng chính vì chân váy dáng ôm mà bạn sẽ gặp khó khăn đôi chút ở bước sơ vin. Phần cạp ôm sát sẽ lộ rõ vạt áo, khiến tổng thể nhìn lùng bùng, vòng bụng như cộng thêm vài cm vậy. Chính vì vậy mà riêng chân váy dáng ôm cần có chiêu riêng mỗi khi sơ vin áo.

Chiêu sơ vin áo vào chân váy giúp bụng gọn eo thon

Đừng dắt áo vào chân váy theo cách thông thường, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của chiếc quần bảo hộ bên trong. Quần bảo hộ vừa giúp đảm bảo an toàn khi bạn diện chân váy ngắn vừa hỗ trợ để công đoạn sơ vin gọn gàng và chỉn chu hơn.

Bằng cách sơ vin áo vào quần bảo hộ trước, chỉnh cho chiếc áo chỉn chu sau lớp quần ôm sát sau đó mới kéo váy che đi, như vậy phần vạt áo sơ vin sẽ không bị lùng bùng và vòng bụng của bạn cũng trở nên thon gọn hơn nhiều. Và từ giờ các nàng yên tâm hơn khi diện chân váy ôm sát rồi nhé!

Chiêu sơ vin áo + chân váy giúp bụng gọn, eo thon: Hóa ra trước giờ bạn toàn tăng size vòng bụng mà không hề hay biết - Ảnh 6.

Chiêu sơ vin áo + chân váy giúp bụng gọn, eo thon: Hóa ra trước giờ bạn toàn tăng size vòng bụng mà không hề hay biết - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm