Chiêu hack tuổi cực hay từ kiểu tóc nhưng rất ít người biết, hội chị em tóc dài hay ngắn đều có thể "diện" ngon ơ và trẻ xinh xuất sắc

Một chiêu hack tuổi cực hay ho mà đa phần các nàng không biết.

Đây chính là một trong những kiểu tóc "chống lão hóa" đỉnh nhất mà các nàng nên thử ngay lập tức. Dù là tóc dài hay tóc ngắn thì chỉ cần dùng chiêu này là đảm bảo nàng nào cũng trẻ xinh mơn mởn, giảm đến vài tuổi chứ không ít.

Khi để tóc xõa nhất định phải giấu ngôi tóc

Đây chính là chiêu hack tuổi cực hay ho mà đa phần các nàng không biết. Giấu ngôi tóc hay nói cách khác là chia ngôi lung tung, ngẫu hứng cho mái tóc xõa bồng bềnh mềm mượt của mình.

Khi việc chia ngôi rõ ràng đã trở nên quá quen thuộc thì chính cách bạn để ngôi lung tung như vậy lại thêm nét thú vị cho mái tóc xõa đơn giản.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 2.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 3.

Kiểu chia ngôi linh tinh này mang lại nhiều lợi ích cho nhan sắc mà đúng ra các nàng phải biết sớm mới phải. Nếu ai chưa thử thì thử ngay còn kịp, bạn sẽ bất ngờ với kiểu tóc ngẫu hứng thú vị này đấy.

Giấu ngôi tóc "giải cứu" những mái tóc mỏng dính lộ cả da đầu

Một minh chứng rõ ràng nhất cho việc giấu ngôi tóc giúp mái tóc nhìn dày dặn bồng bềnh hơn nhiều. Cùng một kiểu tóc để thẳng tự nhiên nhưng khi bạn chải ngôi lung tung giấu đi đường chân tóc, có cảm giác mái tóc phồng hơn. Với những nàng tóc mỏng, tóc dễ bị rụng lộ cả da đầu thì đây là chiêu thức cực kỳ hiệu nghiệm.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 4.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 5.

Giấu ngôi tóc giúp gương mặt trẻ trung tươi mới, có thể che đi một vài nhược điểm nhan sắc

Khi tóc không có độ phồng, mái tóc ẹp xuống da đầu, dù bạn chia ngôi lệch hay ngôi giữa thì đều không khả quan. Và rồi những nàng mặt to càng thêm to, những nàng mặt vuông vắn cũng không thể khắc phục nhược điểm nhan sắc này.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 6.

Nhưng ngay khi chia ngôi lệch kiểu lung tung không kiểm soát, nhìn mái tóc thêm bồng bềnh, phần đỉnh đầu nhìn cao hơn nhờ vậy mà gương mặt cũng thon gọn đôi chút.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 5.

Cách giấu ngôi tóc đơn giản nhất

Ngoài cách dùng tay vuốt tóc thì bạn có thêm cách dùng lược để giấu đi phần ngôi tóc đang nghiêm chỉnh rõ ràng. Có hai kiểu giấu ngôi mà các bạn có thể tham khảo: Ngôi zích zắc và ngôi cong chữ C.

* Cách thực hiện ngôi zích zắc:

- Sử dụng lược nhọn để lách vào đường ngôi chân tóc.

- Dùng đầu lược lách hai bên ngôi theo đường hình chữ Z. Sau đó dùng tay tách hai bên là bạn có ngôi zích zắc nhìn khá thú vị.

* Cách giấu ngôi chữ C

Dùng lược đưa 1 đường lệch hẳn ra khỏi "quỹ đạo" của đường ngôi cũ. Và hất sang một bên. Để giữ nếp bạn có thể xịt thêm gel vì tóc rất dễ trở lại ngôi cũ mà bạn vẫn thường để.

Giấu ngôi tóc: Chiêu hack tuổi cực hay cho hội chị em, tóc dài hay ngắn đều áp dụng được - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm