Chiếc xe phanh gấp giữa cao tốc, cảnh sát ngỡ ngàng trước cảnh hỗn chiến bạo liệt của cặp vợ chồng, nghe lý do ai cũng lắc đầu

Khi cảnh sát đến hiện trường kiểm tra, vừa mở cửa xe ra thì ngay trước mắt họ là cảnh tượng hỗn loạn.

Mới đây, tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, cảnh sát địa phương nhận được tin báo rằng có một chiếc xe hơi màu đen đang đậu trái phép trên đường cao tốc và những người trong xe đang đánh nhau kịch liệt.

Chiếc xe phanh gấp giữa cao tốc, cảnh sát ngỡ ngàng trước cảnh hỗn chiến bạo liệt của cặp vợ chồng, nghe lý do ai cũng lắc đầu  - Ảnh 1.

Theo báo cáo cho biết, hai vợ chồng đi cùng với cô con gái khoảng 3 tuổi. Trước khi xảy ra sự việc, gia đình họ đang di chuyển trên đường cao tốc. Đi được một lúc, giữa hai vợ chồng xảy ra tranh cãi, cuối cùng cả hai không kiềm chế nổi cảm xúc, kích động đến mức đánh nhau ngay trên xe.

Theo video giám sát ở hiện trường, người chồng đã phanh xe khẩn cấp dừng lại ở trên đoạn đường cao tốc khi cuộc chiến nổ ra. Lúc cảnh sát đến hiện trường kiểm tra, vừa mở cửa xe thì ngay trước mắt là cảnh tượng hỗn loạn.

Chiếc xe phanh gấp giữa cao tốc, cảnh sát ngỡ ngàng trước cảnh hỗn chiến bạo liệt của cặp vợ chồng, nghe lý do ai cũng lắc đầu  - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng liên tục mắng chửi nhau, người vợ còn trèo hẳn lên người chồng mình ngồi để đánh nhau cho tiện. Cả hai bên giằng co kịch liệt mà không hề để tâm đến việc con gái họ đang hoảng loạn khóc toáng lên ở ghế sau.

Nhân viên cảnh sát đã yêu cầu hai vợ chồng dừng ngay việc ẩu đả. Người phụ nữ sau đó trèo khỏi người chồng nhưng vẫn rất tức tối, không chịu xuống xe. Cô con gái thấy bố mẹ không còn đánh nhau nữa liền nín khóc và nhào đến ôm chầm lấy mẹ.

Mãi một lúc sau được cảnh sát khuyên can và hòa giải, hai vợ chồng không còn cãi nhau nữa nhưng cặp đôi phải đến đồn cảnh sát để giải thích và nhận hình phạt cho hành động của mình.

Chiếc xe phanh gấp giữa cao tốc, cảnh sát ngỡ ngàng trước cảnh hỗn chiến bạo liệt của cặp vợ chồng, nghe lý do ai cũng lắc đầu  - Ảnh 3.

Đoạn video được đăng tải đã gây sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến tỏ ra xót xa trước hoàn cảnh của bé gái, không biết rằng bố mẹ cô bé đã cãi nhau vì chuyện gì nhưng chắc chắn việc chứng kiến hai người ẩu đả sẽ gây tác động xấu đến tâm lý của đứa trẻ.

"Dù sao cũng không nên cãi nhau hay đánh nhau trước mặt con trẻ. Vợ chồng nên bình tĩnh hoặc kiếm chỗ giải quyết riêng chứ!".

Trên thực tế, trẻ em sẽ học được rất nhiều qua từng lời nói và cử chỉ của phụ huynh. Rõ ràng "tấm gương" mà hai vợ chồng này cho con gái mình là không thể chấp nhận được, thậm chí còn khiến họ gặp rắc rối với pháp luật.

Chiếc xe phanh gấp giữa cao tốc, cảnh sát ngỡ ngàng trước cảnh hỗn chiến bạo liệt của cặp vợ chồng, nghe lý do ai cũng lắc đầu  - Ảnh 4.

Có bình luận cho rằng người chồng trong đoạn video cũng khá đáng thương và hành vi quá khích của người vợ có thể gây ra tai nạn cho gia đình họ cũng như những người tham gia giao thông.

"Khi đàn ông tập trung lái xe, phụ nữ tốt nhất nói chuyện ngắn gọn, không nên càm ràm vì sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe của đàn ông, dễ gây mất tập trung và nguy hiểm".

"Dù lý do là gì, hành động của 2 vợ chồng thật sự quá xem thường tính mạng người khác".

(Nguồn: Toutiao)

Chia sẻ
Đọc thêm