Chiếc xe phân khối lớn hất tung 2 người phụ nữ sang đường, camera "bóc" toàn bộ vụ việc khiến ai nấy bủn rủn

Chiếc xe phân khối lớn phóng với tốc độ quá nhanh khiến 2 người phụ nữ sang đường "không kịp trở tay".

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng khi sang đường giữa xe phân khối lớn và 2 người phụ nữ đang đi bộ. Camera ở bên đường đã ghi lại diễn biến vụ việc.

Chiếc xe phân khối lớn hất tung 2 người phụ nữ sang đường, camera "bóc" toàn bộ vụ việc khiến ai nấy bủn rủn. Nguồn: MXH Giao thông

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 người phụ nữ đi bộ đang bước ra từ quán nước để sang đường. Thế nhưng khi đang sang đường, cả 2 bất ngờ bị chiếc xe phân khối lớn lao đến tông rất mạnh.

Chiếc xe phân khối lớn hất tung 2 người phụ nữ sang đường, camera "bóc" toàn bộ vụ việc khiến ai nấy bủn rủn - Ảnh 2.

2 người phụ nữ đang sang đường

Theo người đăng tải cho biết, cú đâm khiến một người phụ nữ (SN 1980) bị đa chấn thương vỡ xương chậu, gãy xương sườn và đầu trên xương mác. Người phụ nữ còn lại (SN 1979) và nam thanh niên lái xe phân khối lớn (SN 1997) bị thương nhẹ. Cả 3 đã được đưa vào bệnh viện ngay sau đó.

Chiếc xe phân khối lớn hất tung 2 người phụ nữ sang đường, camera "bóc" toàn bộ vụ việc khiến ai nấy bủn rủn - Ảnh 3.

Chiếc xe phân khối lớn phóng với tốc độ cao

Sau tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, rất nhiều người không khỏi bàng hoàng vì tốc độ phóng quá nhanh của chiếc xe phân khối lớn..

Được biết, tình huống nguy hiểm xảy ra vào khoảng 21h ngày 28/3 tại Km16+600m đường 21B qua địa bàn phố Vác, xã Dân Hoà, huyện Thanh Oai, Hà Nội. 

Chia sẻ
Đọc thêm