Chiếc WC "hở trên thủng dưới" khiến ai trông thấy cũng rùng mình, riêng hội chị em khóc thét giữa mùa đông khi nghĩ đến cảnh gió lùa

Không biết chủ quán tiết kiệm đến mức nào mà cái cửa nhà vệ sinh cũng không thèm lắp cho kín đáo nhỉ?

Giữa những ngày mùa đông lạnh buốt thì chiếc bồn cầu là 1 trong những nỗi ám ảnh kinh dị vô cùng. Dù xài nhà xí bệt hay xí xổm thì việc phải cởi đồ hở da thịt rồi chạm mông xuống bồn cầu lạnh như băng đúng là cảm giác khiến ai cũng muốn dựng tóc gáy!

Nếu là một người sợ lạnh thì chắc chắn khi nhìn thấy chiếc WC dưới đây các chị em sẽ bỏ chạy mất dép. Sở hữu chiếc cửa có cũng như không, chui vào nhà vệ sinh như thế này thì chẳng khác gì "lộ thiên".

Chiếc WC "hở trên thủng dưới" khiến ai trông thấy cũng rùng mình, riêng hội chị em khóc thét giữa mùa đông khi nghĩ đến cảnh gió lùa - Ảnh 1.

Đi vệ sinh trong này thì xấu hổ chết mất thôi, ai cũng nhìn thấy hết!

Nguồn gốc cánh cửa này là từ một câu chuyện đang được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi, vừa buồn cười vừa thấy ngại. Một cô gái đi xe khách khi tới điểm nghỉ chân đã vội tìm WC để xả cơn nhịn tiểu, chẳng ngờ khi đến được chỗ cấp bách thì nhìn thấy cánh cửa thủng nên sốc nặng, đành cố đấm ăn xôi theo cách dở khóc dở cười.

"Lần đầu tiên trong cuộc đời em được chứng kiến quả nhà cầu đỉnh cao như thế này ạ. Bước xuống xe muốn bể bàng quang mà giờ phải nhịn các bác ạ, vào hỏi ông chủ quán cơm xe khách "Bác ơi nhà cầu cửa kiểu gì vậy ạ, như này ai dám ngồi xuống mà đi vệ sinh".

Ông chủ quán trả lời nhẹ tênh "không thấy mặt là được". OK không thấy mặt là được, cuối cùng không chịu nổi nữa vẫn phải đi, 1 người đi phía trong phía ngoài 10 chị em canh gác, cứ thế thay nhau".

Nhìn sơ qua thì chiếc WC này có vẻ mới được xây sửa lại khá kiên cố, nhưng bên trên thì hở nóc, còn bên dưới thì... bay mất miếng cửa ở vị trí quan trọng nhất. Hở đúng cái chỗ người dùng tụt quần để đi vệ sinh thế thì còn gì là riêng tư nữa!

Chiếc WC "hở trên thủng dưới" khiến ai trông thấy cũng rùng mình, riêng hội chị em khóc thét giữa mùa đông khi nghĩ đến cảnh gió lùa - Ảnh 2.

Nhà vệ sinh này cũng hỏng cửa thủng 1 lỗ đúng chỗ nhạy cảm giống ở trên, nhưng trông còn sạch sẽ hơn tí!

Hình ảnh nhạy cảm này đã khiến cộng đồng mạng xúm vào bàn tán khá sôi nổi, người thì bảo "sởn da gà", người thì kêu "nhà vệ sinh thiết kế vô duyên", người thì khẳng định dù có nhịn đến cỡ nào cũng sẽ không bước vào đây để "giải quyết nỗi buồn". Riêng hội chị em thì cảm giác khá thốn khi nghĩ đến cảnh tượng ngồi xuống thôi là bên ngoài sẽ nhìn thấy hết, không ai dám đi vệ sinh với cánh cửa hở toang hoác như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm