Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, người phụ nữ xinh đẹp này đã bị đâm rất nhiều nhát lên cơ thể trước khi chết.

Vào ngày 2.3, nha sĩ Preethi Reddy, 32 tuổi tham gia một hội nghị nha khoa ở St Leonards trên bờ phía bắc của thành phố tại Sydney, Úc. Bạn trai cũ của cô cũng có mặt tại hội nghị này. Cô được nhìn thấy lần cuối vào ngày 3.2, khi đó, cô đang xếp hàng chờ lấy đồ ăn ở một tiệm McDonald trên phố George, đối diện The Strand Arcade.

Được biết, nha sĩ Reddy đã ở một khách sạn trên phố Market cùng với bạn trai cũ. Sau khi cô biến mất, bạn trai cũ của cô, tiến sĩ Narde đã được cảnh sát gọi đến thẩm vấn nhưng anh không hé lộ bất kì tin tức gì về người bạn gái của mình và tỏ ra vô cùng lo lắng khi không biết cô đã đi đâu mất.

Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ - Ảnh 1.

Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ - Ảnh 2.

Khoảng 10 giờ tối ngày thứ Hai, 4/3, người bạn trai này đã tử vong tại chỗ sau khi đâm đầu chiếc BMW của mình vào một chiếc xe bán tải ngược chiều khi đang lái xe về nhà ở Tamworth trên xa lộ New England. 

Cảnh sát bắt tay vào cuộc điều tra thì không lâu sau đã tìm được thi thể của nha sĩ Reddy nằm bên trong một chiếc vali tại Kingsford, phía đông nam Sydney. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cô đã bị đâm rất nhiều nhát lên cơ thể trước khi chết. 

Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ - Ảnh 3.

Trước khi thi thể của cô được tìm thấy, gia đình cô cho biết việc cô không hề liên lạc gì với gia đình trong một khoảng thời gian dài không phải là tính cách của cô. Chị gái của nha sĩ Reddy, cô Nithya nói rằng: "Tôi chỉ muốn em gái tôi trở về nhà an toàn, chúng tôi đang rất lo lắng cho cô ấy. Đó không phải là cách cô ấy thường làm, cô ấy sẽ không mất tích một cách tự nguyện như vậy.|

Phía cảnh sát cho biết, chiếc xe Volkswagen Golf Comfortline đăng ký năm 2016 màu xám, là một bằng chứng quan trọng. Theo những chứng cứ thu thập được, nha sĩ Reddy đã gọi điện về nhà vào khoảng 11h sáng ngày Chủ Nhật và không thể hiện bất kì dấu hiệu bị đe dọa nào, cô còn hứa sẽ về nhà trong vài giờ nữa. 

Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ - Ảnh 4.

Chiếc vali chứa thi thể của một phụ nữ xinh đẹp và tai nạn bất ngờ nhưng đầy chủ ý của người bạn trai cũ - Ảnh 5.

Bác sĩ Reddy lớn lên ở Sydney và lấy bằng nha khoa vào năm 2009, hiện đang tham gia các khóa học về cấy ghép nha khoa. Cô làm việc với tư cách là bác sĩ nha khoa tổng quát tại Phòng khám Nha khoa Glenbrook và trước đây đã công tác tại Trung tâm Vật lý và Nha khoa Hurstville ở phía tây Sydney và Trung tâm Nha khoa Dapto Smile, gần Wollongong. Sau cái chết của cô, nhiều người đã bày tỏ lòng thương cảm lên mạng xã hội. 

Nhiều người bạn của Reddy cũng nói rằng, có thể cô đã đến khách sạn của tiến sĩ Narde để xác nhận rằng mối quan hệ của họ đã thực sự kết thúc. Bạn bè của Reddy cũng nói rằng cả hai người này đã chia tay vài năm trước, Reddy cũng rất kiên quyết và còn nói rằng không hề muốn gặp lại bạn trai cũ nữa. Cảnh sát nghi ngờ rằng, tiến sĩ Narde đã không chấp nhận điều này và thực tế đã tham dự hội nghị cuối tuần này với mục đích chính là để gặp lại cô. Vụ tai nạn xảy ra với anh được cho là một hành động có chủ ý.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ về nguyên nhân cái chết của nha sĩ Reddy.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm