Chiếc phong bì mừng cưới 20k cùng bức thư tiết lộ điều bí mật từ người yêu cũ, khiến đêm tân hôn của cô gái trở thành ác mộng kinh hoàng

Tình cảnh của cô dâu đang "ngàn cân treo sợi tóc", nguy hiểm lắm đấy mọi người ơi!

Phạm trù "người yêu cũ" luôn là hố sâu bí mật mà bất cứ ai trên đời này khi đã kết hôn hoặc có người mới đều muốn chôn chặt mãi mãi. Ấy thế nhưng mà, trong một số dịp trọng đại, chẳng hiểu sao những quá khứ ấy lại "đội mồ" sống dậy khiến cho người trong cuộc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có xuất hiện bài viết về một cô dâu bị chồng đuổi ra khỏi nhà ngay đêm tân hôn sau khi mở phong bì mừng cưới của người yêu cũ. Nguyên nhân được cho là vì nội dung bức thứ bí mật mà anh bạn trai cũ muốn gửi gắm đến cô nàng. Quả là cái kết thật buồn cho cuộc hôn nhân chỉ vừa mới bắt đầu.

70869185_397955534430164_8402895303199424512_n

Chiếc phong bì kèm bức thư của anh người yêu cũ gửi tới cô dâu trong ngày trọng đại.

Nguyên văn bài chia sẻ đầy bức xúc của tài khoản K.L như sau:

"Em cũng không hiểu thằng người yêu cũ của em nó làm thế này với mục đích gì nữa. Em với nó chia tay cũng được hơn 1 năm rồi. Sau khi chia tay thì bọn em vẫn nói chuyện với nhau bình thường như những người bạn.

Chính vì em vẫn coi nó là bạn nên em mới mời nó đến dự đám cưới của em. Vậy mà nó lại đối xử với em như thế này đây. Em cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là 1 đêm lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em.

Sau khi chồng em đọc được những dòng chữ này thì anh ấy chửi em không ra gì. Nói em là đồ con gái lăng loàn, rồi bố mẹ không biết dạy thế nọ thế kia. Cho dù em đã giải thích rất nhiều lần nhưng anh ấy vẫn không chịu nghe và đã đuổi em ra khỏi nhà.

Bây giờ em buồn lắm các bác ạ. Các bác bảo bây giờ em phải làm sao đây chứ em mệt mỏi lắm rồi".

Thật là đáng thương cho cô gái khi gặp ngay phải anh người yêu cũ nham hiểm và cố tình "chọc gậy bánh xe như vậy". Chuyện xưa năm cũ vốn đã là quá khứ, ấy vậy mà anh chàng lại dùng nó để làm đổ bể cuộc hôn nhân của bạn gái cũ. Kiểu này người ta gọi là: "Không ăn được thì đạp đổ" đây mà.

70879475_397955561096828_3101300862585143296_n

Cận cảnh nội dung của bức thư khiến cộng đồng mạng nháo nhào.

Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Phần thì trách anh người yêu cũ lưu manh, phần khác thì lại mắng cô dâu ai bảo mời đến làm gì, và số còn lại thì cho rằng anh chồng chưa tìm hiểu kỹ ngọn ngành sự việc thì đã đuổi vợ đi vì biết đâu đó chỉ là trò đùa của một ai đó thì sao?

"Đời chị đúng là khổ quá, vớ được 2 anh chàng thì đều chẳng ra gì".

"Khi nào cưới nó gửi lại phong bì: 'Nếu vợ anh không đẻ được con trai thì còn con chúng mình, anh đón về nha".

"Thế lại hay, chị cưới nhầm chồng rồi. Nếu đã như vậy chị bỏ đi luôn cho biết mặt".

"Giờ chị đi khám cùng với chồng chị, nếu bác sĩ minh oan được cho chị thì người bị đá ra khỏi nhà chính là anh ta chứ".

"Mọi người rút kinh nghiệm lần sau đừng bao giờ mời người yêu cũ đi đám cưới nữa nhé. Nguy hiểm chết người chứ không phải đùa đâu".

Hiện câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và trở thành đề tài bàn tán khắp nơi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm