Chiếc ô tô treo bảng miễn phí, 2 người đàn ông tưởng được của hời, nhảy lên lái một vòng rồi chết trân phát hiện "quà tặng kèm"

Sau khi phát hiện thi thể người chết trong cốp xe, cả hai đã lập tức gọi báo cảnh sát.

Người ta thường nói "Chẳng ai cho không ai thứ gì" nhưng 2 người đàn ông trong vụ việc dưới đây không chỉ được cho hẳn một chiếc ô tô miễn phí mà còn được "khuyến mãi" thêm một "món quà" vô cùng kinh dị, khiến họ lập tức gọi báo cảnh sát.

Sự việc xảy ra tại thành phố Byram, tiểu bang Mississippi, Mỹ. Khi đó, 2 người đàn ông đã đi ngang một chiếc ô tô có treo biển "xe miễn phí" cùng với chìa khóa cắm sẵn vào ổ. Nghĩ là một món hời, cả hai nhanh chóng nhảy lên xe và lái đến căn nhà của một thành viên trong gia đình ở quận Copiah, Mississippi. Tại đây, khi mở cốp xe ra, 2 người đàn ông kia suýt "chết trân" tại chỗ khi phát hiện một thi thể người chết bên trong rồi lập tức gọi báo cảnh sát.

Chiếc ô tô treo bảng miễn phí, 2 người đàn ông tưởng được  của hời, nhảy lên lái một vòng rồi chết trân phát hiện "quà tặng kèm" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra của cảnh sát, người chết được xác định là Anthony Mccrillis, 34 tuổi, đã qua đời được vài ngày và nằm trong cốp xe trong tình trạng lõa thể, không mảnh vải che thân. 

Cảnh sát trưởng thành phố Byram, David Errington, cho biết: "Chúng tôi xác định danh tính nạn nhân bằng các hình xăm trên cơ thể anh ấy và đã được xác nhận bởi gia đình của anh ấy". 

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đã triệu tập 2 người đàn ông kia để thẩm vấn và xem xét liệu họ chỉ "mượn" chiếc ô tô kia để lái đi một chút rồi trả về chỗ cũ hay có ý định "cuỗm" luôn phương tiện này về làm của riêng.

Cảnh sát trưởng David nói rằng chiếc xe của nạn nhân được nhìn thấy ở nhiều khu vực khác nhau như Byram, quận Copiah, Jackson nhiều ngày trước. Cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được địa điểm chính xác nơi Anthony mất mạng.

Một trong những nhân chứng từng nhìn thấy chiếc xe này là Dan Peacock, quản lý của một cửa bãi phế liệu Starz Auto Sales. Anh thấy nó một vài lần vào ngày 18/9 nhưng sau đó lại không thấy nữa.

"Tôi không hay để ý những phương tiện chạy qua lại nhưng sự xuất hiện nhiều lần của chiếc xe có phần đáng ngờ. Tôi đoán một ai đó đã lái xe xuống đây để bán nó nhưng cuối cùng lại quyết định vứt bỏ nó. Nơi đây chúng tôi mua mọi thể loại ô tô và tôi không mấy ngạc nhiên khi người ta bỏ lại một chiếc ô tô cũ rồi rời đi" - Dan chia sẻ. 

Cảnh sát cho biết Anthony được nhìn thấy vẫn còn sống vài ngày trước, ít nhất là đến 9h tối ngày 17/9 (giờ địa phương), anh đã xuất hiện trong một đoạn clip do camera an ninh ghi lại. Trên cơ thể của Anthony, người ta không tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy anh bị tấn công và nhân viên điều tra đang lục soát chiếc ô tô mong tìm được bằng chứng gì đó. Ngoài ra, một cuộc khám nghiệm tử thi cũng sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết của Anthony.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm