Chiếc cốc làm thay đổi... giới tính của bạn

Chiếc ly độc đáo có khả năng biến một người con gái thành… đàn ông và ngược lại, thậm chí bạn còn có thể biến thành… động vật hoang dã nữa cơ đấy!

Ly đổi mũi? Nghe tên thật lạ đúng không nào? Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm với cái tên thú vị này sẽ mang lại cho bạn và những người xung quanh những điều thật bất ngờ và thú vị đấy!

Những chiếc ly có khả năng... đổi mũi

Những chiếc ly này nước cấu tạo không khác gì những chiếc ly uống nước thông thường. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó nằm ở chỗ những hoạ tiết được trang trí bên ngoài. Chúng được thiết kế sao cho khi bạn đưa lên miệng uống, ngay lập tức những người xung quanh sẽ khó lòng mà nhận ra bạn… Một sản phẩm đặc biệt cho các bữa tiệc vui nhộn phải không nào?

Cô gái bỗng biến thành... đàn ông!

Còn cậu trai thì ngược lại...

Chiếc ly độc đáo có khả năng biến một người con gái thành… đàn ông và ngược lại, thậm chí bạn còn có thể biến thành… động vật hoang dã nữa cơ đấy. Chẳng hạn như: Ngựa vằn, tê giác, hà mã… trông rất ngộ nghĩnh.

Thậm chí có thể thành... động vật

Thiết kế độc đáo của chiếc ly này nằm ở chỗ… chiếc mũi của bạn. Chiếc mũi thay đổi kèm theo gương mặt bạn cũng có những biến chuyển rất khác lạ và sống động. Nếu chúng trở thành một món quà tặng thì hẳn sẽ mang lại sự bất ngờ thú vị cho người nhận được món quà đáng yêu này đấy!

Một lốc 20 chiếc với hình ảnh đa dạng để bạn chọn lựa

Một lốc sản phẩm ly đổi mũi này bao gồm 20 chiếcvới rất nhiều hình ảnh "hoá trang" phong phú để bạn chọn lựa. Chúng được bán với giá khoảng 100 ngàn đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Giờ thì hãy cùng bạn bè tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ với những chiếc ly ngộ nghĩnh này nào!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm