Chiếc biển cảnh báo lọt hố có 1-0-2 ở Việt Nam, diễn viên hài Trường Giang mà biết vợ mình nhận làm part time như thế này thì chắc té xỉu!

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng biết ai "chơi lầy" đến mức đem hình Nhã Phương ra đường để làm... biển cảnh báo như này nhỉ?

Rất nhiều người đã từng gặp phen "hú hồn" khi đang đi buổi tối hoặc chỗ vắng vẻ bỗng dưng lại bắt gặp một thứ gì đó giống hình người trước mặt. Trong số đó có thể kể đến những "huyền thoại" làm cộng đồng mạng nhớ mãi như đi đêm gặp ma nơ canh bị vứt ở bờ ruộng, tranh hình người ở trong thùng rác, hoặc đầu giả dùng trong salon bị vứt ở cột điện...

Cái nào thì cũng khiến dân tình "hồn xiêu phách lạc" khi vô tình trông thấy. Nếu lại gần nhìn kỹ thì mới phát hiện ra đấy chỉ là đồ giả, còn không thì chắc quay xe chạy té khói!

Ấy thế mà vẫn có ai đó cố tình "chơi khăm" người khác khi dựng một bức hình chụp cao ngang người thật để ở giữa đường. "Lầy lội" hơn, đó lại là ảnh của diễn viên Nhã Phương với bộ váy đỏ rực!

Chiếc biển cảnh báo lọt hố có 1-0-2 ở Việt Nam, diễn viên hài Trường Giang mà biết vợ mình nhận làm part time như thế này thì chắc té xỉu! - Ảnh 1.

Có vẻ như ai đó hảo tâm muốn cảnh báo mọi người không lọt xuống hố sâu giữa đường nên đã tận tình vác bức ảnh Nhã Phương ra "canh" giữa đường lớn, còn cẩn thận đặt tấm biển ghi "Hố sâu" vào bàn tay cô ấy khiến ai cũng giật mình né ngay lập tức. Riêng cư dân mạng được phen cười ra nước mắt khi biết Nhã Phương ngoài đi đóng phim và dự sự kiện, giờ đây cô còn làm cả nhiệm vụ... đảm bảo an toàn giao thông cho mọi nhà.

Rất nhiều lời bình luận hài hước bên dưới bức ảnh trên, hầu hết dân tình đều cho rằng khoảnh khắc này thật thú vị. Tuy nhiên, một số chị em thì cho rằng nếu họ bắt gặp chiếc poster này khi đang lái xe, có lẽ họ sẽ hoảng hồn mà lọt hố trước khi đọc được tấm biển trên tay bà xã Trường Giang! Một số khác thì thắc mắc sao không dùng gạch đá hoặc cành cây, thùng, hộp để quây chiếc hố voi to đùng kia lại, nhưng có lẽ người ta vác poster Nhã Phương ra đó vì... tiện tay chăng?

Chia sẻ
Đọc thêm