BÀI GỐC Cãi nhau trước sảnh khách sạn, bạn gái buột miệng nói ra một câu khiến tôi chua xót và đau điếng

Cãi nhau trước sảnh khách sạn, bạn gái buột miệng nói ra một câu khiến tôi chua xót và đau điếng

Tôi bỏ về ngay trong đêm và quyết định chấm dứt bởi tổn thương vô cùng nhưng sau đó 1 tuần, tôi nhận được tin nhắn xin lỗi từ cô ấy.

4 Chia sẻ

Chia tay tôi để đến với người khác nhưng chưa đầy một tháng, bạn gái quay lại ném cho tôi tờ giấy và đề nghị một việc khiến tôi ngã ngửa

P.P.L.I, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bạn gái coi tôi là đồ ngốc hay sao mà lại đưa ra lời giải thích phi lý như vậy?

Tôi yêu Hương được gần một năm, chúng tôi đã định tổ chức đám cưới từ vài tháng trước nhưng đúng lúc biết tôi mất việc thì em bảo chưa muốn cưới.

Sau đó tình cảm cả hai bắt đầu nhạt dần và rồi tôi phát hiện ra Hương hẹn hò với người đàn ông khác, thậm chí họ còn vào nhà nghỉ với nhau. Nhiều ngày sau tôi sống trong cảnh buồn chán thất tình và đau khổ.

Trong một lần đi dạo một mình trên phố cho vơi đi nỗi buồn thì tôi thấy một người đàn ông đi xe máy bị ngã xuống đường, có vài người đến xem nhưng không ai muốn cứu. Còn tôi thì sốt sắng gọi cấp cứu rồi theo xe vào bệnh viện.

Dù trong người chỉ còn có duy nhất một triệu đồng để sống hết tháng nhưng tôi vẫn lấy hết để trả viện phí, chỉ với mong muốn người đàn ông đó nhanh chóng được chữa trị.

Tôi gọi điện một lúc thì vợ của người đàn ông đó đến, sau khi tôi thuật lại đầu đuôi thì chị ấy cảm ơn tôi và xin số điện thoại để mong có ngày hậu tạ.

Cuộc gọi điện thoại liên hồi của tôi đã bán đứng bạn gái, khiến em ấy không thể làm gì dù đã vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Tôi yêu Hương được gần một năm, chúng tôi đã định tổ chức đám cưới từ vài tháng trước. (Ảnh minh họa)

Một tuần sau, vợ chồng người đàn ông đó gọi điện và muốn gặp tôi. May mắn làm sao, anh ấy lại có một xưởng sản xuất quy mô lớn, sau khi biết tôi đang thất nghiệp, anh ấy tỏ ý muốn mời tôi về làm quản lý.

Từ khi tôi có công việc mới, mức lương khá cao nên cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Đúng lúc tôi quên đi mối tình đầu thì Hương xuất hiện, em bảo đã có thai con của tôi nên muốn tổ chức đám cưới. Tôi bảo đã bắt được quả tang vào nhà nghỉ với người đàn ông khác thì sao cái thai đó lại là của tôi?

Hương liền đưa tờ siêu âm cho tôi xem số tuần tuổi thai nhi và khăng khăng rằng thời gian đó Hương chỉ có mình tôi. Sau quen người kia dù vào nhà nghỉ song cũng không xảy ra chuyện gì vì anh ta yếu sinh lý. Thế nên sau đó Hương đã chia tay anh ta để quay về tìm tôi.

Tôi thấy bất ngờ khi Hương đưa ra lời giải thích như thế. Hương coi tôi là đồ ngốc sao mà tìm cái cớ rõ vớ vẩn. Dù Hận Hương nhưng tôi quả thật không thể chối được bào thai kia. Xét theo số tuần thai nhi thì đúng là con của tôi, nhưng tôi không còn muốn cưới Hương nữa vì sợ sau này một ngày nào đó em lại phản bội tôi. Giờ tôi nên giải quyết chuyện này thế nào hả mọi người? Có nên chờ đứa trẻ sinh ra rồi xét nghiệm ADN cho chính xác sau đó mới cưới không? 

(phanhai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm