Chia tay rồi còn đến nhà người yêu cũ đòi làm "chuyện ấy", thanh niên gặp sự cố suýt chết ở tư thế "không đỡ nổi"

Cảnh sát cho biết, người đàn ông không bị thương nặng nhưng hành động nông nổi khiến anh ta gần như phải trả giá bằng mạng sống.

Mới đây, cảnh sát thành phố Kherson, miền Nam Ukraine, đã công bố một số hình ảnh kèm câu chuyện hy hữu xảy ra tại địa phương này. Một nam thanh niên suýt chết ở tư thế "dở khóc dở cười" khi cố tình đột nhập vào nhà của người yêu cũ với lý do.. đòi làm "chuyện ấy".

Theo truyền thông địa phương, thanh niên này đến nhà bạn gái cũ rồi cả 2 cùng uống rượu đến mức say xỉn. Khi có hơi men trong người, gã đàn ông lại muốn quan hệ tình dục nhưng bị từ chối.

Cô gái không muốn thêm phiền phức nên đã đuổi bạn trai cũ ra khỏi nhà rồi chốt hết tất cả các ô cửa. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn muốn tìm mọi cách đột nhập nên đã đi ra phía sau nhà, cố chui qua khe giữa 2 cánh cửa sổ nào ngờ mới chui được nửa người thì bị mắc kẹt luôn ở đó và bất tỉnh do ngạt thở.

Chia tay rồi còn đến nhà người yêu cũ đòi "chuyện ấy", thanh niên gặp sự cố suýt chết ở tư thế "không đỡ nổi" - Ảnh 1.

Cảnh tượng hiện trường do cảnh sát thành phố Kherson cung cấp.

Cô gái ở trong nhà chứng kiến sự việc, lo lắng có chuyện không hay xảy ra nên đã gọi điện cầu cứu sự giúp đỡ của cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhìn thấy thanh niên ở tư thế lơ lửng trên ô cửa, nửa thân trên ở bên trong còn nửa thân dưới vẫn lủng lẳng bên ngoài. Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi bật cười vì tư thế của gã bạn trai.

Các nhân viên y tế có mặt ở hiện trường cho biết nạn nhân suýt chết vì ngạt thở nên phải được đưa đến bệnh viện gấp. Cảnh sát cho biết, người đàn ông không bị thương nặng nhưng hành động nông nổi gần như khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống.

Chia tay rồi còn đến nhà người yêu cũ đòi "chuyện ấy", thanh niên gặp sự cố suýt chết ở tư thế "không đỡ nổi" - Ảnh 2.

Người đàn ông được giải cứu nhanh chóng.

"May mắn là sự xuất hiện kịp thời của cảnh sát đã cứu được tính mạng của anh ta", người phát ngôn cảnh sát cho biết.

Chia tay rồi còn đến nhà người yêu cũ đòi "chuyện ấy", thanh niên gặp sự cố suýt chết ở tư thế "không đỡ nổi" - Ảnh 3.

Anh ta bị thương ở phần bụng.

Hồi năm 2017, một tên trộm cũng đã được cảnh sát giải cứu ở bộ dạng tương tự khi hắn cố đột nhập vào nhà người khác. Kẻ gian buộc phải kêu cứu khi kế hoạch của hắn thất bại ngay từ bước đầu tiên.

Một bức ảnh do Cảnh sát West Midlands chụp cho thấy tên trộm đang thò 2 chân ra khỏi ô thoáng. Ngay sau khi được giải cứu, hắn đã bị cảnh sát giam giữ.

Chia tay rồi còn đến nhà người yêu cũ đòi "chuyện ấy", thanh niên gặp sự cố suýt chết ở tư thế "không đỡ nổi" - Ảnh 4.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm