Chia sẻ từng tuyệt vọng đến mức muốn chết của Chí Trung bị nhắc lại đúng thời điểm nhạy cảm

Chí Trung cho biết trong những năm qua anh liên tục rơi vào trạng thái tuyệt vọng đến mức muốn chết đi.

Sáng 10/1, thông tin Chí Trung - Ngọc Huyền ly dị sau 30 năm chung sống đã được tung ra khiến dư luận hoang mang. Bởi trước đó, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng còn xuất hiện ở các chương trình truyền hình để nói về hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của mình. Vậy mà bẵng đi 1 thời gian, Chí Trung - Ngọc Huyền chẳng còn chia sẻ hình ảnh chung của mình nữa.

Khi dư luận còn bán tín bán nghi về chuyện cặp đôi đã chia tay thì bất ngờ thay, thông tin này đã được xác nhận từ người chẳng ai ngờ tới. Đó chính là bạn gái mới của Chí Trung - người phụ nữ kém "Táo Giao Thông" đến 17 tuổi.

Chí Trung ly dị Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, chia sẻ từng tuyệt vọng đến mức muốn chết của anh bị đào lại - Ảnh 2.

Ngọc Huyền - Chí Trung.

Chí Trung - Ngọc Huyền được cho là đã ly dị từ lâu. Trong giai đoạn vừa mới bước ra khỏi cuộc hôn nhân kéo dài đến 30 năm, Chí Trung từng rơi vào khủng hoảng. Tại chương trình Ký ức vui vẻ, Chí Trung còn gây hoang mang khi bộc bạch rằng:

"Những năm vừa rồi, tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng và thậm chí từng nghĩ đến cái chết. Nhưng sau khi tham gia chương trình, tôi thấy cuộc đời mình đáng quý biết bao. Tôi đã đi được 2/3 cuộc đời và còn lại 10, 20 năm nữa nếu có thể. Nhưng tôi sẽ sống tốt với người thân của mình, những người xung quanh để dù có sống thêm 10, 20, 30 hay chỉ 4 năm nữa thì bản thân mình cũng trở thành miền ký ức tươi đẹp vui vẻ với mọi người".

Chí Trung ly dị Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, chia sẻ từng tuyệt vọng đến mức muốn chết của anh bị đào lại - Ảnh 3.

Chí Trung từng nói rằng anh tuyệt vọng đến mức muốn chết.

Khi vụ ồn ào ly dị nổ ra, chia sẻ của Chí Trung 1 lần nữa bị đào bới.

Trước đó, tại chương trình Chuyện đêm muộn, Chí Trung cũng từng ngợi khen bà xã Ngọc Huyền: "Chỉ có bà xã là mối tình đầu của tôi. Năm 17 tuổi, tôi yêu Ngọc Huyền, 18 tuổi tôi tỏ tình với nàng trong chùa. Đầu tiên, tôi xin xem cái mặt ngọc ở cổ, nàng run lên. Nắm tay nhau là đã đỡ dại ra rồi. Thực tế phải đến 3 năm trời, chúng tôi mới có những cái trao nhau đích thực.

Chí Trung ly dị Ngọc Huyền sau 30 năm chung sống, chia sẻ từng tuyệt vọng đến mức muốn chết của anh bị đào lại - Ảnh 4.

Chí Trung - Ngọc Huyền ở thời điểm chưa ly dị.

Hồi đó tình yêu chỉ vậy thôi chứ không như bây giờ. Mấy năm yêu nhau mới dám nắm tay, nắm chân và hôn môi. Thậm chí, hôn môi còn sợ chửa. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tình yêu hồi đó đẹp lắm. Tôi chỉ cần hít hương tóc của vợ tôi thôi đã thấy người bủn rủn và sung sướng lắm rồi. Đó là những phút giây mình thực sự trân trọng".

Chia sẻ
Đọc thêm