Chia sẻ mới gây chú ý của Khánh Thi, ám chỉ nguyên nhân đằng sau livestream khóc giữa đêm?

Khánh Thi cho biết, khoảng thời gian vừa qua, cô cũng có những khoảnh khắc lo lắng.

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh Thi đã đăng tải một đoạn video dài gần 5 phút khoe vườn hồng của hai vợ chồng nở. Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng có những chia sẻ liên quan tới dịch Covid-19.

Theo Khánh Thi, dịch bệnh khiến cho mọi người căng thẳng, các gia đình không được gặp nhau, luôn lo sợ việc ai cũng có thể bị bệnh đem đến sự sợ hãi. "Đôi lúc Thi cũng có những khoảnh khắc lo lắng", Khánh Thi nói.

Cũng trong đoạn video, Khánh Thi cho biết thời gian vừa qua cô cùng ông xã sống ở trung tâm để dạy nhảy online, không thể ở gần các con. "Đây là năm đầu đời của cu Kubi, bắt đầu đi học lớp 1 nhưng con không được đến trường, đang học online, khiến Thi lo lắng. Mẹ Thi thì đang ở chung cư, bây giờ không chăm được mẹ, bản thân mình cũng rất lo vì người già dễ mắc Covid hơn những người trẻ tuổi", Khánh Thi chia sẻ.

Chia sẻ mới gây chú ý của Khánh Thi, liệu có liên quan tới nguyên nhân đằng sau livestream khóc giữa đêm? - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Khánh Thi.

Khánh Thi có chia sẻ gây chú ý sau livestream khóc giữa đêm

Trước đó, vào rạng sáng ngày 28/8, Khánh Thi bất ngờ livestream trên trang cá nhân trong trạng thái vô cùng khó hiểu. Trong livestream, Khánh Thi không bật đèn, chỉ nức nở khóc và nói những câu khá đáng sợ và khó hiểu như: "Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha; Ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai,...".

Chia sẻ
Đọc thêm