Chia sẻ bức ảnh mình chào đời 25 năm trước và hình con mới sinh, bà mẹ khiến dân mạng "sướng rơn" vì nhân vật đặc biệt trong ảnh

Sản phụ cũng không ngờ mình và con lại trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bức ảnh chụp lúc em bé mới chào đời.

Lauren Cortez (25 tuổi), nhà nghiên cứu ngôn ngữ, đến từ San Antonio, bang Texas (Mỹ), và người bạn đời Peter Cortez, 25 tuổi, là một người lính cứu hỏa San Antonio thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia, đã chào đón con trai của họ là Logan James Cortez vào tháng 7 vừa qua.

Ca sinh nở của Lauren diễn ra suôn sẻ. Nhưng sau đó chính cô cũng không ngờ mình và con lại trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bức ảnh chụp lúc em bé mới chào đời.

Lauren cho biết cô đã quyết định nhờ bác sĩ Bryan Cox, người từng đỡ đẻ cho mẹ của của cô vào ngày 23 tháng 3 năm 1995 để đón cô chào đời, tiếp tục sứ mệnh mang em bé đến với thế giới. Sau khi sinh con, Lauren đã chụp một bức ảnh kỷ niệm với bác sĩ đỡ đẻ của mình, bác sĩ Bryan Cox. Trong bức ảnh, ông Bryan đang bế bé Logan trên tay còn Lauren đứng bên cạnh nở nụ cười tươi. 

Lauren đăng tải bức ảnh chụp 25 năm trước, khi cô chào đời và bức ảnh chụp lúc con trai cô mới chào đời.

Sau đó, Lauren đăng tải bức ảnh chụp 25 năm trước khi cô chào đời và bức ảnh chụp lúc con trai cô mới chào đời lên tài khoản Twitter. Cả 2 bức ảnh đều có sự xuất hiện của bác sĩ Bryan với cùng một tư thế bế em bé và góc ảnh giống nhau. 

Bác sĩ Cox chính là người đã đỡ đẻ cho mẹ của Lauren và 25 năm sau, ông tiếp tục đỡ đẻ cho Lauren. Cả hai bức ảnh đều gần như giống hệt nhau, chỉ khác là vị bác sĩ đáng kính đã già đi đôi chút.

Chia sẻ bức ảnh mình chào đời 25 năm trước và hình con mới sinh, bà mẹ khiến dân mạng "sướng rơn" vì nhân vật đặc biệt trong ảnh - Ảnh 2.

Chính Lauren cũng không ngờ bài đăng của mình lại nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng đến vậy. Cho đến hiện tại, bài đăng đã nhận được hơn 760.000 lượt yêu thích, 1.500 lượt bình luận và hơn 82.000 lượt chia sẻ. Lauren khiến dân mạng sướng rơn và cảm giác như được vui lây vì 2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ kỳ trong 2 bức ảnh của 2 thế hệ. Mọi người đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Lauren.

Chia sẻ với trang tin Jam Press.co.uk, Lauren giải thích: "Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng bà đã may mắn gặp được một bác sĩ sản phụ khoa tốt nhất trong thị trấn và bà luôn khuyến khích tôi đến nhờ ông ấy đỡ đẻ từ khi tôi và chồng tôi có ý định lập gia đình. Mẹ tôi mô tả bác sĩ Cox là người tận tâm, đam mê công việc của mình và là một người đàn ông tuyệt vời luôn khiến bạn cảm thấy như một người bạn hơn là một bệnh nhân của ông ấy. Tôi thấy tất cả những điều này đều rất đúng vì bác sĩ Cox thể hiện sự quan tâm đến lối sống và gia đình của chúng tôi hơn là chỉ tập trung vào một mình em bé".

Lauren đã sinh thường và chào đón con trai Logan vào ngày 26/7 lúc 18h09 chiều. Cậu bé đáng yêu nặng 2,7kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

Việc sinh con giữa đại dịch Covid-19 đem đến một vài khó khăn nhưng Lauren cho biết: "Tôi đã phải trải qua quá trình chuyển dạ kéo dài 2 giờ và việc sinh con mà vẫn đeo khẩu trang khiến trải nghiệm lần đầu tiên sinh nở của tôi rất thú vị. Ca sinh nở diễn ra rất suôn sẻ nhưng mọi người đều phải đeo khẩu trang cẩn thận trong suốt thời gian nằm viện. Đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên".

Lauren cho biết mẹ ruột của cô cũng không thể có mặt tại bệnh viện trong quá trình con gái sinh do lệnh hạn chế đi lại vì dịch bệnh Covid-19.

Vì không được tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc với người gần nhất và thân yêu nhất của mình, Lauren quyết định đăng những bức ảnh ở bệnh viện lên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ bức ảnh mình chào đời 25 năm trước và hình con mới sinh, bà mẹ khiến dân mạng "sướng rơn" vì nhân vật đặc biệt trong ảnh - Ảnh 4.

Chia sẻ bức ảnh mình chào đời 25 năm trước và hình con mới sinh, bà mẹ khiến dân mạng "sướng rơn" vì nhân vật đặc biệt trong ảnh - Ảnh 5.

Chia sẻ bức ảnh mình chào đời 25 năm trước và hình con mới sinh, bà mẹ khiến dân mạng "sướng rơn" vì nhân vật đặc biệt trong ảnh - Ảnh 6.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm