Chỉ với hành động này, thiếu gia "vua sòng bài Macau" đã tiết lộ mối quan hệ hiện giờ với bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret"

Do vậy, tin đồn Hề Mộng Dao bị Hà Du Quân lạnh nhạt là hoàn toàn sai sự thật.

Chiều 6/9 vừa qua, thiếu gia "vua sòng bài MacauHà Du Quân bị cánh săn ảnh bắt gặp một mình xuất hiện ở sân bay mà không có bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao bên cạnh. 

Trong lần xuất hiện này, Hà Du Quân mặc một chiếc áo phông màu xanh kết hợp với quần thể thao đen, trông khá trẻ trung, thời thượng. Dù đã đeo khẩu trang kín mít nhưng chàng thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" vẫn bị fan nhận ra ngay khi tới sân bay. Một số người hâm mộ thậm chí đã đến chụp ảnh. Từ những bức ảnh được cư dân mạng đăng tải, có thể thấy Hà Du Quân rất thân thiện và tốt bụng với những người hâm mộ. 

Chỉ với hành động này, thiếu gia "vua sòng bài Macau" đã tiết lộ mối quan hệ hiện giờ với bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 1.

Tuy nhiên, người hâm mộ tinh ý đã nhìn được hình nền trên điện thoại của Hà Du Quân. Từ góc nhìn của máy ảnh, hình nền trên điện thoại chính là khoảnh khắc Hà Du Quân công khai cầu hôn Hề Mộng Dao cách đây hơn một năm. Cả hai đã kết hôn được hôn một năm, thậm chí đã lên chức cha mẹ nhưng việc Hà Du Quân để ảnh cầu hôn làm hình nền điện thoại chứng tỏ tình cảm của anh với Hề Mộng Dao không hề thay đổi. 

Chỉ với hành động này, thiếu gia "vua sòng bài Macau" đã tiết lộ mối quan hệ hiện giờ với bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 2.

Chỉ với hành động này, thiếu gia "vua sòng bài Macau" đã tiết lộ mối quan hệ hiện giờ với bà xã "siêu mẫu Victoria's Secret" - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm