Chỉ với duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn cũng xuýt xoa vì quá đẹp

GiangC, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Không cầu kì nhiều loại bình hay lọ mới cắm được hoa mà chỉ cần duy nhất 1 chiếc ly cộng với đôi bàn tay khéo léo, những ly hoa của mẹ Việt ở Úc khiến chị em nhìn thấy là xuýt xoa khen ngợi.

Chị Nguyễn Phương Bắc hiện đang sống cùng gia đình tại Úc có niềm say mê đặc biệt với cây cối nói chung và việc cắm những bình hoa trang trí nhà nói riêng.

Ngôi nhà của chị tại Úc không chỉ gây ấn tượng vì có khoảng kính lớn giúp nhà luôn thoáng sáng mà còn đặc biệt hơn nhờ những bình hoa do chính bàn tay khéo léo của chị chăm chút.

Là người yêu cây cối và công việc làm vườn, lại tỉ mỉ, khéo léo trong việc cắm hoa, chị Bắc sở hữu rất nhiều loại bình/ lọ phù hợp với từng loại hoa có trong khu vườn nhà mình.

Tuy nhiên, mẹ Việt có Úc có một cách cắm hoa rất đơn giản, phù hợp với nhiều loại hoa mà lại chỉ cần duy nhất một chiếc ly mà nhà nào cũng có.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 1.

Chỉ đơn giản như thế này...

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 2.

... nhưng làm khối chị em bất ngờ.

Nhìn những ly hoa của chị Bắc, không ít chị em xuýt xoa khen ngợi vì quá đẹp, cách làm lại đơn giản mà bấy lâu nay không nghĩ ra.

Chia sẻ về cách cắm hoa trong ly, cụ thể là cách cố định những bông hoa, chị Bắc cho biết chỉ cần cắm các cành hoa đan chéo nhau để chúng tự đỡ nhau. Đơn giản vậy thôi là bạn có thể cắm những ly hoa giúp không gian sống của gia đình thêm màu sắc và tràn sức sống.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 3.

Hoa hồng cắm trong ly đơn giản mà tinh tế.

Cùng ngắm thêm những ly hoa do bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của chị Bắc đã cắm để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 4.

Cỏ đuôi thỏ cắm trong ly.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 5.

Vẫn chỉ là những bông hoa chị Bắc hái trong vườn nhà và cắm ngẫu hứng nhưng đẹp mê mẩn.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 6.

Chỉ đơn giản là một bông cẩm tú cầu.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 7.

Hay mix một vài loại hoa nhỏ nhắn.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 8.

Kết hợp hai loại hoa đẹp xuất sắc.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 9.

Hoa súng trắng.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 10.

Cúc vàng.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 11.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 12.

Hoặc cúc nhiều màu.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 13.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 14.

Chỉ duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn thấy cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 15.

Chỉ với duy nhất 1 chiếc ly, mẹ Việt khéo tay cắm đủ loại hoa làm sáng bừng không gian sống, ai nhìn cũng xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 17.

Daisy tuy nhỏ bé mà có sức hút đặc biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm