Chỉ với câu nói này cùng con gái, Hoắc Kiến Hoa đã hé lộ tình trạng hiện tại của bản thân?

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc sống hiện tại của Hoắc Kiến Hoa sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như khiến dân tình tò mò.

Kể từ khi kết hôn, cả Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đều rất kín tiếng. Đặc biệt là sau khi con gái Cá Heo Nhỏ ra đời vào năm 2017, cặp đôi lại càng ít chia sẻ về đời tư gia đình trên sóng truyền hình.

Tuy vậy, cuộc sống sau hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và bà xã lại trái ngược nhau. Dạo gần đây, Lâm Tâm Như đang dần dần quay lại với "guồng quay" của công việc, tham gia nhiều dự án phim mới như "Hoa đăng sơ thượng" hay "Miss Andy". Nữ diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi họp báo. Trong khi đó, ngược lại với vợ, Hoắc Kiến Hoa lại như "mất hút" khỏi giới giải trí.

Chỉ một câu nói của Hoắc Kiến Hoa với con gái đã hé lộ tình trạng hiện tại của “ông hoàng phim cổ trang” - Ảnh 1.

Chỉ một câu nói của Hoắc Kiến Hoa với con gái đã hé lộ tình trạng hiện tại của “ông hoàng phim cổ trang” - Ảnh 2.

Trang tin Sohu mới đây đã trích lại một câu trả lời phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Trong lần trả lời này, Lâm Tâm Như đã "mượn lời" mà Hoắc Kiến Hoa nói với con gái để tiết lộ về tình trạng hiện tại của ông xã. Chỉ một câu: "Bố thất nghiệp rồi" cũng đủ để bộc lộ hết về sự nghiệp đang xuống dốc không phanh của nam diễn viên.

Hoắc Kiến Hoa từng được mệnh danh là "ông hoàng phim cổ trang" với những vai diễn đình đám trong các bộ phim huyền thoại như: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Khuynh Thế Hoàng Phi, Kim Ngọc Lương Duyên, Hoa Thiên Cốt, Hậu Cung Như Ý Truyện... Vậy mà giờ đây, chàng "Bạch Tử Họa" đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ lại "ế ẩm" đến mức không có dự án nào trong tay.

Chỉ với câu nói này cùng con gái, Hoắc Kiến Hoa đã hé lộ tình trạng hiện tại của bản thân? - Ảnh 4.

Tin tức trên trang Sohu.

Chỉ một câu nói của Hoắc Kiến Hoa với con gái đã hé lộ tình trạng hiện tại của “ông hoàng phim cổ trang” - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa trong vai Bạch Tử Họa, đóng cặp cùng với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim "Hoa Thiên Cốt".

Chỉ một câu nói của Hoắc Kiến Hoa với con gái đã hé lộ tình trạng hiện tại của “ông hoàng phim cổ trang” - Ảnh 4.

"Hoằng Lịch" và "Như Ý" trong phim "Hậu Cung Như Ý Truyện"

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng muốn "thanh minh" cho chồng, cô chia sẻ: "Hiện tại anh ấy vẫn đang chọn kịch bản, mong đợi sẽ tìm được kịch bản tốt, quan trọng chất lượng chứ không cần số lượng". Nữ diễn viên còn tiết lộ, sau khi có Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa vô cùng yêu chiều, luôn "dính" lấy con gái không rời. Ngay từ lần đầu bế đứa nhỏ, Hoắc Kiến Hoa đã bật khóc vì xúc động và hạnh phúc. Đối với anh, con gái như chính sinh mạng của mình.

Chỉ một câu nói của Hoắc Kiến Hoa với con gái đã hé lộ tình trạng hiện tại của “ông hoàng phim cổ trang” - Ảnh 5.

Chàng "Hoằng Lịch" năm xưa giờ trở thành "bạn thân" của con gái, nam diễn viên thường xuyên dành thời gian để đưa Cá Heo Nhỏ đi chơi và du lịch.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm