Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đang càn quét khắp mạng xã hội

Em bé xuất hiện với trang phục hóa trang đúng chuẩn Vô Diện, vẻ mặt cố tỏ ra sợ hãi nhưng ai xem cũng chỉ thấy... buồn cười.

Halloween đang đến rất gần và tiếp nối những phiên bản hóa trang gây sốt những năm trước, năm nay các mẹ đã "bắt tay" vào cosplay cho con thật ấn tượng.

Mỗi mùa Halloween, trong số tất cả các nhân vật ma quái lấy cảm hứng hóa trang, hình ảnh Vô Diện từ bộ phim kinh điển "Spirited Away" (Vùng đất linh hồn) của Studio Ghibli vẫn là một lựa chọn hấp dẫn để người lớn, trẻ con thi nhau hóa trang thành nhiều phiên bản khác nhau.

Còn nhớ, cách đây 4 năm, vào năm 2016, cô bé Lô Trác Trân (khi ấy 2 tuổi, ở Cao Hùng, Đài Loan) đã gây sốt khắp mạng xã hội khi hóa trang thành nhân vật Vô Diện và xuất hiện giữa lớp mẫu giáo khiến các bạn khóc thét vì sợ hãi.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Vô Diện năm 2016 đi đâu cũng thu hút sự chú ý.

Với khuôn mặt được hóa trang trắng bệch, với 2 vệt tím hai bên cùng bộ đồ đen trùm kín từ đầu đến chân, thêm vào đó là thần thái “diễn sâu” hết nấc, cô bé cầm chiếc giỏ đen đựng một ít kẹo đi loanh quanh khuôn viên trường, vẻ mặt lạnh lùng, gương mặt như vô hồn khiến người lớn thì thích thú nhưng trẻ nhỏ bạn nào bạn nấy "chạy mất dép" vì sợ.

Qua bao năm, mỗi mùa Halloween đến, người ta lại nhớ đến phiên bản Vô Diện 2 tuổi rất hài hước mang tên Lô Trác Trân năm ấy.

Năm nay, chỉ còn vài ngày nữa là đến Halloween và trên mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh cặp đôi Vô Diện ngồi cạnh nhau, hóa trang y như nhau song thần thái lại hoàn toàn khác nhau. Tất cả đều dổ dồn sự chú ý vào Vô Diện bé "ú ù u", khuôn mặt tròn xoe, dáng ngồi chắc chắn chiếm trọn cả 1 góc ghế sofa.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 3.

Khi bạn cố tỏ ra nguy hiểm nhưng chỉ đóng tròn vai một chiếc bánh bao dễ thương.

Hai đứa trẻ hóa trang thành Vô Diện một cách đơn giản với áo phông đen kéo cao trùm lên đầu, thêm vào đó là 4 mảnh giấy đen cắt hình tam giác dán lên mặt.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 4.

Hóa trang cực đơn giản nhưng vẫn "hót hòn họt", thế mới biết quan trọng vẫn là thần thái.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 5.

Vô Diện phiên bản này cũng đáng yêu nhưng không hài hước bằng phiên bản "ú ù u" trên.

Ngay sau khi cặp đôi Vô Diện này đập vào mắt, người xem đã được phen cười nghiêng ngả trước màn cosplay kinh phí thấp này. Những bức ảnh được đăng tải trên một fanpage Thái Lan, hiện đã thu về hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và vẫn không ngừng lan tỏa.

Ai ai cũng ấn tượng với vẻ mặt ngơ ngác của hai nhân vật chính và đặc biệt bị thu hút bởi Vô Diện nhí với đôi má bánh bao tròn xoe, thân hình bụ bẫm nhìn yêu ơi là yêu.

Chỉ với 1 chiếc áo phông đen, Vô Diện phiên bản "ú ù u" đã càn quét khắp mạng xã hội - Ảnh 6.

Chùm ảnh đang được chia sẻ rộng rãi khắp các hội nhóm.

Không cưỡng lại được vẻ dễ thương của Vô Diện "bánh bao" trên, mọi người còn thi nhau tag tên bạn bè, người thân vào để cùng thực hiện một màn cosplay đơn giản mà ấn tượng như vậy. Hẳn là trong những ngày tới sẽ có một màn cạnh tranh rầm rộ khi các mẹ đồng loạt hóa trang cho nhóc tì nhí nhà mình. Cùng chờ đợi những màn hóa trang độc đáo sắp ra mắt nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm