Chị vợ dũng cảm băng qua nước lũ, phá cửa sổ để cứu đống đồ chơi Gundam của chồng

ĐỨC 2 XÍCH, Theo DÂN SINH

Vì chồng không biết bơi, nên chị quyết định sẽ đóng vai người hùng để đảm đương trách nhiệm to lớn này!

Nếu đại họa xảy ra, thường thì mọi người sẽ cố gắng cứu lấy những thứ quan trọng như: Kỉ vật, đồ quý giá, tiền bạc... Còn chị gái dưới đây thì dũng cảm lao thẳng vào nguy hiểm để bảo toàn bộ đồ chơi đắt tiền cho chồng.

Mới đây tại Yudong, Trùng Khánh (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ ngập lụt diện rộng, trong khi mọi người hớt hải tìm chỗ trú ẩn an toàn, thì một chị gái dũng cảm đã xả thân bơi qua sông lớn, đập vỡ cửa sổ để cứu lấy món đồ chơi yêu thích của chồng mình.

 - Ảnh 1.

Chị đã trở về an toàn và trở thành người hùng trong mắt mọi người.

Được biết, đam mê của chồng chị là sưu tầm mô hình Gundam, thế nên khi nghe tin lũ đang ngày càng dâng cao, anh chồng đã tỏ ra rất lo lắng vì bản thân... không biết bơi nên chẳng thể nào bảo vệ được "tình yêu" số 1 của đời mình.

Thôi thì thương chồng phận con trai mười hai bến nước, chị này quyết định thành lập một nhóm giải cứu khẩn cấp để đưa các "bé" mô hình ra khỏi nhà an toàn. 

Video chị vợ dũng cảm trở về an toàn cùng "kho báu" trong tay.

Theo lời của một người đi cùng: "Chúng tôi nhận được thông tin nước không thể lên cao hơn, nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Lúc đó mực nước đã dâng tới tận tầng 2 nhà họ, anh chồng không dám về vì bản thân không biết bơi. Lúc đó, chị vợ đánh giá tình hình có vẻ không nguy hiểm rồi mặc áo phao bơi qua sông Dương Tử, lại còn vòng về nhà để cứu mô hình đồ chơi cho chồng. 

Ngay sau đó, chị đã cùng nhóm giải cứu sử dụng một chiếc xuồng cứu hộ nhỏ để tải hết đống đồ chơi kia tới nơi an toàn. Video "giải cứu" lập tức nhận được 29,000 lượt like trên mạng xã hội Weibo. 

 - Ảnh 3.

Số mô hình đồ chơi của anh chồng.

Dựa vào mẫu mã các loại hộp, ai chơi Gundam cũng dễ nhận ra giá trị của một số bộ dao động từ vài trăm ngàn cho đến những hộp to trị giá hàng triệu đồng, với hàng tá kích cỡ nhiều thế kia, chắc chắn anh chồng đã bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu được bộ sưu tập này.

Lũ lụt đã tàn phá các khu vực miền nam Trung Quốc kể từ đầu tháng 6, theo như báo cáo thì đây là trận lũ lụt tồi tệ nhất kể từ năm 1998. Tính đến cuối tháng 6, lũ lụt đã khiến 744.000 người ở 26 tỉnh phải di dời, 81 người mất tích. Trận lũ lụt đã gây ảnh hưởng đến khoảng 63,46 triệu người khắp Trung Quốc.

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ
Đọc thêm