Chỉ vì một câu nói của Hari Won, Trấn Thành cũng bị công kích dữ dội vì "không tròn chữ hiếu" với bố mẹ

Hari Won cũng đã đưa ra lời giải thích cho vấn đề này.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái than thở về việc giá nhà thuê ở Hàn Quốc lại tăng: "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi".

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã thắc mắc rằng với độ giàu có và thành công của Hari Won ở Việt Nam vì sao không mua cho bố mẹ một căn nhà mà phải đi thuê? Thậm chí, có người còn mỉa mai nữ ca sĩ: "Bên Hàn nhà mắc vậy à, tiền Việt Nam mà không mua nổi luôn à, ngay cả 1 căn chung cư?", "Nọ Trường Giang bảo vợ chồng Hari giàu lắm. Mua nhà bên Mỹ rồi nhà ngay Hồ Tây cơ mà. Sao không mua cho ba mẹ 1 căn?"...

Chỉ nói một câu, Hari Won liền bị mỉa mai "có nhà riêng khắp nơi mà không mua nổi cho bố mẹ 1 căn" - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Hari Won đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết giá nhà ở Hàn Quốc đắt đỏ hơn ở Việt Nam gấp rất nhiều lần, nếu chỉ đi làm bình thường thì việc sở hữu một căn nhà là điều không thể. Chỉ trừ khi phải thật thành công, trúng số hoặc có gia thế giàu thì mới có nhà riêng để ở. 

Chỉ nói một câu, Hari Won liền bị mỉa mai "có nhà riêng khắp nơi mà không mua nổi cho bố mẹ 1 căn" - Ảnh 3.

Chỉ nói một câu, Hari Won liền bị mỉa mai "có nhà riêng khắp nơi mà không mua nổi cho bố mẹ 1 căn" - Ảnh 4.

Chỉ nói một câu, Hari Won liền bị mỉa mai "có nhà riêng khắp nơi mà không mua nổi cho bố mẹ 1 căn" - Ảnh 5.

Chỉ nói một câu, Hari Won liền bị mỉa mai "có nhà riêng khắp nơi mà không mua nổi cho bố mẹ 1 căn" - Ảnh 6.

Hari Won cũng đính chính rằng cô chưa hề có một căn nhà nào ở nước ngoài. Những thông tin mà Trường Giang nói chỉ là trêu đùa mà thôi.

Mặc dù đã nói rõ hoàn cảnh của gia đình tại Hàn Quốc nhưng Hari Won vẫn tiếp tục bị cộng đồng mạng công kích. Thậm chí, Trấn Thành cũng "vạ lây" vì nhiều người cho rằng anh bỏ hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mua nước hoa, đồ hiệu nhưng không quan tâm, chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm