Chỉ vì món "sushi cực phẩm" này mà anh trai đã khiến em gái lườm rách mắt, xem xong ảnh thách bạn không cười

Cô em gái nhỏ than thở với anh trai rằng mình thèm sushi. Người anh trai chẳng đắn đo, liền "ok" bắt tay vào làm. Cám cảnh thay, kết quả món sushi ra đời chẳng những không làm em gái thỏa mãn cơn thèm mà còn giận dỗi không thèm nói chuyện.

Người ta hay nói, trong mỗi gia đình, anh trai và em gái luôn luôn như chó với mèo, cứ cãi nhau suốt. Anh trai hay đùa, còn em gái lại hay dỗi, vì thế đã bao lần khiến bố mẹ phải đau đầu tìm cách giải quyết "chuyện trẻ con" này. Và xoay quanh đề tài anh trai - em gái, mới đây có một câu chuyện vô cùng "căng thẳng" nhưng cũng muôn phần dễ thương làm mạng xã hội dậy sóng.

Chỉ vì món sushi cực phẩm vừa làm này mà anh trai đã khiến em gái mình giận, còn dân mạng thì cười ngất - Ảnh 1.

Chuyện là có cô em gái nhỏ than thở với anh trai rằng mình thèm sushi. Người anh trai chẳng đắn đo, liền "ok" bắt tay vào làm món sushi trứ danh xứ sở hoa anh đào cho em gái ăn. Cám cảnh thay, kết quả món sushi ra đời chẳng những không làm em gái thỏa mãn cơn thèm mà còn giận dỗi không thèm nói chuyện với anh mình luôn. Người anh "ngây thơ vô số tội" ấy bật cười liền đăng đàn kể trong một hội nhóm như sau:

"Em gái : Em muốn ăn sushiiiii.

Tôi: Ok , để anh làm nha! 

Giờ chả hiểu sao dỗi, không thèm nói chuyện".

Chỉ vì món sushi cực phẩm vừa làm này mà anh trai đã khiến em gái mình giận, còn dân mạng thì cười ngất - Ảnh 2.

Cùng với nội dung đơn giản dễ thương ấy, là số hình ảnh về biểu cảm giận hờn cực "cute" của cô em gái bé nhỏ, cùng với món sushi thành phẩm được chính tay anh trai làm. Món sushi ấy rất "công phu" bao gồm một tí cơm trắng và thêm một chiếc bánh cá bé tẹo bên trên. Nhìn vào hình thức cũng khá dễ thương, nhưng hai thứ ấy kết hợp thì đúng là chẳng liên quan gì.

Tất nhiên, chính bởi món sushi kỳ lạ này, cộng đồng mạng đều bật cười và gật đầu cho rằng anh chàng kia bị dỗi là đúng: "Haha quá sáng tạo, nhưng đừng chọc em gái như thế chứ", "thế này không bị dỗi cũng uổng", "đừng hòng lừa cô bé tội nghiệp", "anh trai xấu tính thật sự", "mừng hụt ai mà không giận", "sushi quái lạ thế nhỉ", "ôi trông cũng xinh mà ăn vào thể nào cũng kinh"...

Chỉ vì món sushi cực phẩm vừa làm này mà anh trai đã khiến em gái mình giận, còn dân mạng thì cười ngất - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đã không tiếc lời cô em gái quá đỗi dễ thương, mặt mũi xinh xắn, ngay cả khi giận cũng hệt như một "tiểu mỹ nhân". Thậm chí, nhiều cô nàng hài hước hơn còn nhanh tay xin một suất đăng ký để làm "chị dâu" tương lai của cô bé đáng yêu ấy, cũng như là làm vợ của người anh trai vừa sáng tạo, vừa biết chọc cho người khác cười ra nước mắt này.

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm