Chỉ vì để con nói tiếng Anh khi giao tiếp với bố mẹ, Phan Như Thảo lại dính thị phi từ “trên trời rơi xuống”

Phan Như Thảo cũng đã có phản ứng khá gay gắt khi bỗng dưng vướng vào thị phi.

Cách đây một ngày, Phan Như Thảo hạnh phúc khoe clip ông xã Đức An ngồi sơn móng tay cho mình, còn cô con gái nhỏ thì ríu rít nói chuyện cùng bố mẹ. Đáng chú ý, cô bé còn rất nhỏ nhưng đã có thể giao tiếp lưu loát với bố mẹ bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến Phan Như Thảo rơi vào thị phi mới. Cô bị một cư dân mạng chỉ trích, mỉa mai nặng nề vì để con nói tiếng Anh thay vì nói tiếng Việt.

Vừa hết lùm xùm tăng cân, Phan Như Thảo đã bị mắng té tát vì “muốn con quên tiếng Việt” - Ảnh 2.

Vừa hết lùm xùm tăng cân, Phan Như Thảo đã bị mắng té tát vì “muốn con quên tiếng Việt” - Ảnh 3.

Người này bình luận: "Đấy, người Mỹ thì muốn giữ tiếng Việt cho con, người Việt thì muốn con quên tiếng Việt, tôi khinh" và liên tục miệt thị Phan Như Thảo. Ngay lập tức, cựu người mẫu đã phản hồi đanh thép: "Sao biết người ta muốn quên?... Nói đầy mà tại không đủ quan trọng để thấy thôi nhé. Bạn nghĩ bạn là ai?... Chui gầm giường nhà người ta nên biết người ta không dạy con tiếng Việt luôn".

Sau khi gặp tình huống này, Phan Như Thảo cũng chia sẻ lên trang cá nhân với thái độ bức xúc: “Mình để ý nha, cứ sáng thứ 2 là mình rất rảnh vì mình off mà, là thể nào mình cũng gặp phải mấy người "não bị rơi mất". Khiếp, người lạ ơi người nghĩ người là ai? Người ảo tưởng vị trí của mình là ở đâu thế???... Người cũng không đủ tư cách để nói và viết tiếng Việt đâu. Con nhà người ta nói tiếng Việt ầm ầm đáng yêu ơi là đáng yêu mà má ở đâu chui lên nói chuyện như bị điên ấy”.

Vừa hết lùm xùm tăng cân, Phan Như Thảo đã bị mắng té tát vì “muốn con quên tiếng Việt” - Ảnh 4.

Chia sẻ của Phan Như Thảo đã nhận được nhiều sự đồng cảm và bênh vực của cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô mặc kệ những lời không hay để bớt bực mình và không ảnh hưởng đến cuộc sống vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm