Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ

Chuyến đi đến New York của vợ chồng Harry - Meghan đã gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 25/9, tờ Page Six đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan đã mang theo người quay phim của riêng họ trong chuyến đi kéo dài hơn 3 ngày tới thành phố New York. Người quay phim này theo sát cặp đôi và thường xuyên được trông thấy trong các hoạt động của nhà Sussex ở New York.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng mang theo nhiếp ảnh gia của riêng mình, Matt Sayles, để ghi lại các khoảnh khắc của chuyến đi. Một bức hình cho thấy, cặp đôi này nắm tay nhau đi dạo trong Công viên Trung tâm và một người quay phim hướng ống kính về phía nhà Sussex. Chi tiết này bị đánh giá là phản cảm khi người dùng mạng tin rằng tất cả những gì mà vợ chồng Meghan biểu hiện trước mặt mọi người chỉ là "màn trình diễn" hoàn hảo.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.

Người quay phim riêng của Meghan xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, Harry cũng được phát hiện anh có một sợi dây mảnh trên người khi cặp đôi đến thăm trường học và một nhà hàng địa phương để ăn trưa trong ngày đầu tiên hoạt động ở New York. Nhiều suy đoán cho rằng rất có thể vị hoàng tử này đang mang theo chiếc mic thu âm để ghi lại cuộc trò chuyện.

Không chỉ vậy, bất chấp thời tiết nóng nực của New York, Meghan luôn mang áo khoác mùa đông dày cộp trong hầu hết các chuyến đi của mình cho thấy rất có thể cô đang giấu một chiếc micrô nào đó. Theo giới phân tích của truyền thông, cặp đôi này đang cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt các dữ liệu trong chuyến đi để phục vụ việc sản xuất các chương trình cho Netflix và Spotify.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 4.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 5.

Sợi dây kỳ lạ trên người Harry.

Vào tháng 9 năm ngoái, vợ chồng Meghan đã ký hợp đồng hàng triệu USD với gã khổng lồ Netflix để sản xuất ra các chương trình hứa hẹn là chất lượng, đem lại nhiều giá trị cho khán giả. Tuy nhiên, công ty sản xuất Archewell Productions của họ cho đến nay mới công bố 2 dự án là phim tài liệu về các quân nhân, cựu chiến binh của Harry và series phim hoạt hình mang tựa đề Pearl của Meghan.

Cũng vào tháng 12 năm ngoái, nhà Sussex đã công bố thỏa thuận hợp tác trị giá hàng triệu USD khác với Spotify. Và cho đến nay họ mới chỉ ra một sản phẩm. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng để đẩy nhanh quá trình sản xuất, thực hiện theo hợp đồng thỏa thuận, nhà Sussex đã cất công tiến hành chuyến đi tới New York với mục đích có thật nhiều tư liệu để giúp họ thực hiện được nhiều chương trình.

Meghan mặc trang phục dày, nóng bức khi đến New York.

Theo truyền thông Mỹ, vợ chồng Meghan đã có sự toan tính kỹ lưỡng khi đến New York. Nữ công tước xứ Sussex rất chịu khó đầu tư trang phục đắt đỏ và đi gặp gỡ những quan chức cấp cao. Ngoài việc đánh bóng tên tuổi, nâng cao giá trị thương hiệu thì nhà Meghan còn khai thác được nhiều tài nguyên để phục vụ cho Netflix và Spotify.

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng Meghan và chồng đang lợi dụng cái mác Công tước và Nữ công tước xứ Sussex để gặp gỡ những người có tiếng nói, phục vụ cho loạt toan tính của họ khi đến New York. Những nụ cười, những cái bắt tay hay những cái ôm ấm áp, dư luận không biết có bao nhiêu % là sự thật trong đó. 

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm