Chi tiền tỷ vì yêu người đẹp nhưng gặp kết đắng, gã đàn ông liền công khai "bầu trời drama" của người tình để rồi bị "bóc phốt" ngược lại

Màn "bóc phốt" qua lại của cả hai phía khiến cộng đồng mạng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và cuối cùng cảm thấy hả hê vì "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Trang Sina đưa tin, mới đây, một người đàn ông họ Thẩm sống tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã trực tiếp "than thân trách phận" trên các phương tiện truyền thông địa phương. Anh ta than thở chuyện tình yêu của mình quá xui xẻo và trắc trở, chi hàng trăm triệu NDT để theo đuổi một tiếp viên hàng không nhưng đến khi chuẩn bị kết hôn thì phát hiện mình bị "cắm sừng". 

Anh Thẩm cho rằng mình đã bị lừa tình nên đề nghị "chia tay đòi quà" thông qua truyền thông. Tất nhiên, cô tiếp viên hàng không kia cũng không vừa, thẳng thắn tố ngược lại đối phương đã lừa dối mình ngay từ đầu.

Được biết, nữ chính trong câu chuyện là tiếp viên của hãng hàng không Hải Nam, thường sống tại thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam (Trung Quốc). Do tính chất công việc nên cô thường xuyên di chuyển đến tỉnh Hồ Nam. Trong một lần tình cờ, cô đã gặp anh Thẩm và họ nhanh chóng yêu nhau.

Nhưng không ngờ một thời gian ngắn sau đó, nữ chính đã tìm được tài khoản MXH vợ chính thức của anh Thẩm. Từ đó cô phát hiện bạn trai vẫn đang sống cùng vợ và 3 con trai. Tuy nhiên, anh ta lại kể cuộc hôn nhân của mình chỉ là hôn nhân "thương mại", vợ chồng không có tình cảm và chủ đề chung của cả hai luôn là công việc. Anh Thẩm hứa sẽ ly hôn vợ và kết hôn với cô. Lúc đó, cô tiếp viên cũng không hỏi thêm nữa. 

Chi tiền tỷ vì yêu người đẹp nhưng gặp kết đắng, gã đàn ông liền công khai "bầu trời drama" của người tình để rồi bị "bóc phốt" ngược lại - Ảnh 1.

Cặp đôi thị phi thời còn mặn nồng.

Trong thời gian sau đó, nữ chính liên tục vòi tiền bạn trai để đi du lịch, ăn uống và mua sắm nhiều xa xỉ phẩm khác. Chiều lòng người đẹp, từ tháng 4/2019, anh Thẩm đã thực hiện hơn 66 giao dịch chuyển hơn 650.000 NDT (hơn 2,25 tỷ VND) qua Alipay và Wechat cho đối phương. Thậm chí anh còn thanh toán trước 248.000 NDT (hơn 859 triệu VND) để mua xe Mercedes-Benz cho bạn gái.

Để chuẩn bị cho hôn lễ, anh Thẩm còn tặng nữ chính một đôi vòng tay trị giá 28.000 NDT (khoảng 97 triệu VND). 

Tuy nhiên, sau khi anh Thẩm ly hôn với vợ cũ vào ngày 24/8/2020 thì mối quan hệ với cô tiếp viên hàng không cũng dần tệ đi. Lúc này, cô gái trẻ kia ngày càng lạnh nhạt với anh ta, thậm chí nhiều lần tắt điện thoại và biến mất không rõ lý do. 

Khi tìm hiểu anh Thẩm mới vỡ lẽ, bạn gái đã có người mới và thường xuyên ra vào khách sạn. Ngày 9/9, anh tận mắt chứng kiến bạn gái qua đêm cùng đồng nghiệp nam trong nhà mình. Sau lời giải thích của bạn gái và mẹ bạn gái, anh Thẩm quyết định bỏ qua sự việc đó và tiếp tục chuẩn bị cho lễ cưới. 

Chi tiền tỷ vì yêu người đẹp nhưng gặp kết đắng, gã đàn ông liền công khai "bầu trời drama" của người tình để rồi bị "bóc phốt" ngược lại - Ảnh 2.

Cặp đôi thị phi thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên đến ngày 26/9, cô tiếp viên đã quyết định chia tay và từ chối kết hôn vì cảm thấy hối hận. Cô cảm thấy tính cách của anh Thẩm rất cực đoan, từng uy hiếp đe dọa đến tận nơi làm việc của cô. 

Ngoài ra, anh Thẩm đã có 3 đứa con, trong khi cô vẫn còn rất trẻ, cô không biết phải sống như thế nào sau khi kết hôn. Thêm vào đó, ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, anh ta đã lừa dối cô về chuyện đã kết hôn khiến cô có cảm giác khó tin tưởng người đàn ông này. 

Trước thái độ của bạn gái, anh Thẩm vô cùng tức giận và trực tiếp thông qua truyền thông yêu cầu đối phương trả lại 700.000 NDT (hơn 2,4 tỷ VND) cho mình. Nhưng cô gái trẻ chỉ chấp nhận trả lại 600.000 (hơn 2 tỷ VND) và 1 chiếc vòng tay đắt tiền. 

Hiện tại cả 2 bên đang tiến hành thương lượng, nếu không đạt được thỏa thuận, có thể anh Thẩm sẽ nộp đơn kiện ra tòa để đòi lại toàn bộ số tiền đã chu cấp cho bạn gái cũ. Về vụ tranh chấp này, dư luận bày tỏ thái độ không thể thông cảm cho ai cả, vì "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Nguồn: 163, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm