Chỉ thẳng mặt chồng, Thúy Diễm dằn mặt Lương Thế Thành không được ra ngoài có "em gái mưa"

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Thúy Diễm cho biết cô chẳng những không xem và cũng không nhớ được tên bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" do Lương Thế Thành đóng chính.

Tháng 7/2018, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đón đứa con đầu đời. Lần đầu trải nghiệm cảm xúc làm bố mẹ, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cho biết cả hai đã đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Thúy Diễm - Lương Thế Thành thoải mái chia sẻ về chuỗi ngày vò đầu bứt tóc vì cậu con trai Thế Bảo. Làm ba mẹ vui như thế mà trong mắt Thúy Diễm - Lương Thế Thành, cả một trời u ám hiện ra trước mắt.

"1 tiếng kể hết": Thúy Diễm dằn mặt Lương Thế Thành không được ra ngoài có "em gái mưa"

Thúy Diễm thậm chí còn gây sốc khi kể rằng các phim của Lương Thế Thành đóng thời gian qua, cô ít khi xem. Thậm chí, đến cả bộ phim vừa gây sốt màn ảnh nhỏ là Ngày ấy mình đã yêu, Thúy Diễm cũng không xem 1 tập nào.

Chỉ thẳng mặt chồng, Thúy Diễm dằn mặt Lương Thế Thành không được ra ngoài có em gái mưa - Ảnh 2.

Thúy Diễm.

"Thời gian mà bộ phim phát sóng là tôi đang nằm ổ chăm sóc em bé. Tôi không xem được tập nào cả, chỉ hay lướt facebook thấy khán giả ủng hộ chồng mình nhiều quá thì xem sơ qua. Tôi rất vui vì chồng mình nhận được phản hồi tích cực như thế. Vì không xem phim nên cũng chẳng biết nó cụ thể như thế nào. Nếu hỏi có cảm thấy vui không khi bộ phim kết thúc mà anh Thành chẳng về với cô gái nào cả, tôi cũng chẳng biết nói ra sao. Vì đây chỉ là phim thôi mà, nhưng nếu ngoài đời thực léng phéng có em gái mưa là chết với tôi".

Chỉ thẳng mặt chồng, Thúy Diễm dằn mặt Lương Thế Thành không được ra ngoài có em gái mưa - Ảnh 3.

Lương Thế Thành.

Về phần Lương Thế Thành, anh cho biết khoảng thời gian quay Ngày ấy mình đã yêu, Thúy Diễm đang mang thai. "Tôi bận quay phim Ngày ấy mình đã yêu, còn Thúy Diễm cũng đi quay ở tỉnh. Cho đến tháng thứ 5 của thai kỳ, cô ấy mới chịu nghỉ ngơi. Ban đầu, do Diễm lỡ ký hợp đồng quay phim, đến lúc phát hiện ra chuyện có thai thì không rút lui được nữa. Diễm có thai lần đầu mà làm việc liên tục, còn tôi cũng bận đi quay, không thể ở bên cạnh chăm sóc".

Chỉ thẳng mặt chồng, Thúy Diễm dằn mặt Lương Thế Thành không được ra ngoài có em gái mưa - Ảnh 4.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

"Nói thật, lòng tôi như lửa đốt, cảm giác đó không dễ gì chịu được. Bởi trong kịch bản phim có nhiều cảnh nguy hiểm, không thích hợp với bà bầu. Nào là trèo cây, tắm sông, chèo ghe nữa. Tôi vừa lo, vừa vợ. Ngày nào cũng cập nhật tin tức từ Diễm, do tôi biết cô ấy thích tự mình đóng cảnh hành động, đóng khi nào cảm thấy đạt mới chịu thôi. Cũng may, Thúy Diễm tự ý thích được bản thân đang mang bầu nên trong quá trình quay phim cũng nhẹ nhàng. Về phần mình, mỗi khi rảnh được chút là tôi nói với đạo diễn, cho phép chạy về thăm vợ. Chứ để cô ấy một mình, lại còn làm việc vất vả, đúng là không yên lòng được".

Chia sẻ
Đọc thêm