Chị shipper thách thức thời tiết 39 - 41°C bằng màn chống nắng phong cách hòa mình cùng thiên nhiên

Chẳng biết áp dụng cách này thì có mát hơn tí nào không, nhưng cư dân mạng đều trầm trồ khen chị shipper quá sáng tạo.

Những ngày giữa tháng 6, người dân Hà Nội kêu than rầm trời vì nóng bức. Từ sáng đến đêm nắng gay gắt như đổ lửa, không ai muốn ra ngoài để "tận hưởng" mùa hè cháy bỏng trên da thịt, dự báo 40 độ C nhưng thực tế thì như cái lò xông hơi vậy!

Lựa chọn số 1 trong thời tiết này chính là ở trong nhà bật điều hòa quạt mát, không thò mặt ra đường vào ban ngày. Nếu bất đắc dĩ phải ra ngoài thì ai cũng nghĩ cách chống nóng nhiều nhất có thể, bịt kín mít từ đầu đến chân hoặc gọi taxi đi cho mát.

Cực khổ nhất trong dịp nắng gắt này phải kể đến những người làm nghề shipper, cả ngày đội cơn nóng như lửa để giao hàng quanh Hà Nội. Shipper nào cũng bịt áo quần kín mít, rồi khẩu trang, kính râm không khác gì ninja! Song chỉ mặc mỗi vậy thôi có vẻ vẫn không ăn thua, nên một chị shipper đã nghĩ ra cách chống nắng "hoành tráng" hơn khiến dân tình lác mắt: đó chính là cắm nguyên cả một rừng cây quanh xe, mát xanh như khu vườn di động vậy!

Set đồ chống nắng bá đạo của chị shipper Hà Nội khiến dân tình cười lăn

Hình ảnh này đã được người qua đường ghi lại trong một buổi trưa nắng gắt, chị shipper mặc đồng phục màu đỏ của một ứng dụng giao đồ ăn. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía chị bởi đống lá cây rậm rạp được chị cắm kín từ đầu đến cuối xe, chẳng khác gì ngụy trang đi đánh trận!

Cận cảnh màn "ngụy trang" chống nóng bá đạo của nữ shipper trên đường phố Hà Nội.

Không chỉ bọc lá cây chống nắng quanh xe, chị shipper còn nhanh nhẹn cắm cả một mớ lá trùm lên đầu, che kín mắt lẫn sau gáy. Chưa rõ hiệu quả chống nắng đến đâu nhưng chắc chắn đống lá này sẽ giúp chị mát tay chân hơn một chút, cả đầu cũng bớt nóng hơn nhiều!

Nhờ bộ trang phục nguồn gốc thiên nhiên mà chị shipper trở nên nổi bật trên đường phố hơn bao giờ hết. Không ít thành viên mạng nhận ra chị gái này bởi chính họ là khách hàng được gặp gỡ chị mấy ngày vừa qua, tuy thương cho công việc vất vả của chị nhưng đống lá giắt xung quanh xe khiến ai cũng không nhịn nổi cười.

Chị shipper hòa mình vào màu xanh cây lá trong sự bất ngờ của bao người xung quanh!

Cư dân mạng không tiếc lời khen cho sự sáng tạo đầy dũng cảm của chị gái, chỉ xuất hiện vỏn vẹn 12 giây trên MXH TikTok mà nữ shipper đã nhận về hàng chục nghìn lượt like share cùng vô số bình luận trái chiều. Người thì khen chị gái "cái khó ló cái khôn", người thì chúc chị nhiều sức khỏe để duy trì công việc trong mùa nắng nóng, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến phản đối việc bẻ cây vặt cành như vậy.

Một số người thì liên tưởng ngay đến hình ảnh gây bão MXH cách đây hơn 2 tuần, người giao hàng trong mấy bức ảnh nhìn khá giống chị shipper ở trên. Cách cài lá vào kính mũ bảo hiểm giống hệt nhau, lá cây cài trên xe thì lúc tươi lúc héo nhưng có lẽ đúng là cùng một người.

Shipper bí ẩn gây tò mò trên MXH cách đây không lâu liệu có phải cùng một người với chị gái trong video trên?

Chia sẻ
Đọc thêm