Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay

Chi Pu chính là diễn viên tiếp theo tham gia "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ.

Đúng vào ngày đầu tiên của năm mới 2021, trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ bất ngờ đăng tải hình ảnh của Chi Pu với nội dung "Mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ thiên thần". Ngay sau đó, Chi Pu và dàn diễn viên trước đó của bộ phim bao gồm Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An cũng chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội. Sau nhiều lời đồn đoán, Chi Pu chính là quân bài còn thiếu của phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh do Victor Vũ làm đạo diễn.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 1.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 2.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 3.

Chi Pu vốn là một cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam bởi sự hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực giải trí. Không chỉ làm mẫu ảnh, ca sĩ, Chi Pu còn từng gây tranh cãi ở rạp chiếu phim dịp Noel năm 2019 với vai diễn Bảo Nhi trong Chị Chị Em Em.

Có một điều thú vị rằng đối thủ trực tiếp lúc bấy giờ của Chị Chị Em Em chính là Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ và nữ chính Trúc Anh (trong vai Hà Lan). Còn giờ đây, Chi Pu lại bất ngờ kết hợp với Trúc Anh, Amee và Salim để trở thành mảnh ghép cuối cùng trong tác phẩm điện ảnh mới nhất của nam đạo diễn Victor Vũ.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 4.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 5.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 6.

Không đi theo công thức "bộ ba hoàn hảo" vẫn thường được sử dụng trong điện ảnh, dường như Victor Vũ có một toan tính khác với bốn cô nàng xinh đẹp Chi Pu - Trúc Anh - Amee - Salim. Liệu rằng với nhiều nhân vật như thế, câu chuyện bùa ngải - showbiz sẽ phức tạp và đan cài nhiều ẩn ý đến thế nào? Lẽ nào "bộ tứ thiên thần" chính là một màn hé lộ kín đáo của Victor Vũ về thế giới tâm linh của 'Thiên Thần Hộ Mệnh' khi số 4 trong quan niệm châu Á luôn gắn liền với cái chết? Nhân vật do Samuel An thủ vai sẽ đóng vai trò gì giữa những cô gái quyến rũ và bí ẩn này?

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 7.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 8.

Tính đến thời điểm hiện tại, ekip làm phim vẫn hoàn toàn giữ bí mật về vai trò của Chi Pu trong bộ phim. Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ, bộ phim sẽ đặc biệt tập trung mang đến một bộ mặt mới của showbiz Việt với những ngôi sao trẻ tuổi, những bài hit triệu view, những MV mãn nhãn; do đó sự kết hợp đầu tiên giữa anh và nữ nghệ sĩ đa năng Chi Pu hứa hẹn sẽ rất đáng mong chờ. Cùng với Trúc Anh, Amee và đặc biệt là người chị thân thiết Salim, chắc hẳn Chi Pu sẽ có cơ hội được khai thác trọn vẹn những thế mạnh từ trước đến nay của mình.

Chi Pu xác nhận đóng phim kinh dị của Victor Vũ, lộ thân hình đầy đặn trên trường quay - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm