Chi Pu tự tin khoe giọng với hit của Châu Kiệt Luân nhưng cư dân mạng vẫn không thể “ngấm” nổi

Nhiều khán giả vẫn không thể "ngấm" nổi bản cover của Chi Pu!

Gần 2 năm kể từ ngày lấn sân sang ca hát, Chi Pu vẫn luôn chăm chỉ hoạt động âm nhạc để mong mỏi một ngày nào đó nhận được sự công nhận của khán giả. Với sự nghiêm túc và tiến bộ, các sản phẩm âm nhạc của giọng ca sinh năm 1993 luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên nhiều lần cầm mic hát live, cô vẫn bị công chúng soi mói giọng hát.

Cụ thể mới đây, Chi Pu bất ngờ đăng tải bản live ca khúc nhạc Hoa lời Việt mang tên Vết thương lòng của ca sĩ Vương Khang lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái hài hước: "Thấy trời mưa em liền vẽ chút chân mày, tô chút son, kéo chiếc mic ra tranh thủ hát cho hợp trời mưa. Chờ mãi trời mới mưa để hát bài này".

Chi Pu trổ tài cover nhạc của Châu Kiệt Luân

Với bản live này, Chi Pu nhận được những khen ngợi từ người hâm mộ khi giọng hát đã có sự mượt mà hơn trước. Tuy nhiên bên cạnh đó, rất đông khán giả lại thẳng thừng ném đá cô nàng vì cột hơi quá yếu, mang đến cảm giác chênh vênh, đuối sức khi lên những nốt cao. Với một bản ballad da diết như vậy nhiều người cho rằng Chi Pu trình diễn thiếu cảm xúc và gần như đang "tra tấn" người nghe.

New Project (2) (1)

New Project (1)

Cư dân mạng chê bai giọng hát của Chi Pu.

Vết thương lòng là ca khúc nhạc Hoa được ca sĩ Vương Khang viết sang lời Việt cách đây 13 năm. Bản gốc ca khúc này chính là Đài hoa cúc được ca sĩ Châu Kiệt Luân thể hiện rất thành công trong bộ phim Hoàng Kim Giáp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm