Chi Pu qua Mỹ hát bị chê chênh phô nhưng sự thật từ phía nữ ca sĩ chia sẻ là người quay clip "cố tình hại"?

Phía Chi Pu đã có phản hồi sau khi clip hát ở Mỹ bị chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung không tích cực.

Chuyện Chi Pu bất ngờ qua Mỹ du học vẫn đang gây xôn xao giới giải trí. Mới đây, đoạn clip Chi Pu tập luyện cho show diễn tại Mỹ bất ngờ bị tung lên mạng.

Chi Pu sang Mỹ hát

Bên dưới đoạn clip này, nhiều khán giả vào bình luận với hàm ý chỉ trích. Đa phần người nghe đều bày tỏ sự thất vọng với màn hát live đến từ Chi Pu. Khán giả cho rằng dù tuyên bố đi hát đã được mấy năm nhưng khả năng thanh nhạc của Chi Pu vẫn không tiến bộ là mấy. Mở nhạc hát đè thì không sao, chứ hát live trước khán giả là Chi Pu lộ hết khuyết điểm.

Dẫu vậy, sau khi đoạn clip được chia sẻ, phía Chi Pu đã chính thức phản hồi. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết Chi Pu không hề hát chênh phô như những gì khán giả nhận xét. Trong clip, có chữ "đêm tối" bị bè ra gây khó chịu cho người nghe, phía Chi Pu giải thích rằng chữ "đêm tối" này là do người quay clip hát theo, không phải giọng của Chi Pu.

"Người quay video này hoặc những người xung quanh đã hát theo dẫn đến việc chồng tiếng vào video gây hiểu lầm bất lợi cho Chi Pu. Không loại trừ khả năng người quay hoặc người đăng video cố tình tạo content xấu gây tranh luận" - Đại diện của Chi Pu cho biết.

Chi Pu qua Mỹ "làm này làm kia" hóa ra cũng đi hát giống Hương Tràm, hát chênh phô đã đành, netizen chú ý thân hình hơi lạ  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả đặt câu hỏi về việc thân hình Chi Pu không được đẹp như ảnh chụp. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là do góc quay dìm hàng thôi, chứ Chi Pu ngoài đời thực vừa gầy vừa thon, xinh đẹp thuộc hàng top của showbiz mà.

Chi Pu qua Mỹ "làm này làm kia" hóa ra cũng đi hát giống Hương Tràm, hát chênh phô đã đành, netizen chú ý thân hình hơi lạ  - Ảnh 3.

Chi Pu qua Mỹ "làm này làm kia" hóa ra cũng đi hát giống Hương Tràm, hát chênh phô đã đành, netizen chú ý thân hình hơi lạ  - Ảnh 4.

Netizen bình luận về tiết mục của Chi Pu.

Trước đó, Chi Pu đã livestream để nói về việc sang Mỹ của mình. Người đẹp 9X bày tỏ:

"Có một số công việc ở bên này mình bắt buộc phải sang. Ở Việt Nam khoảng thời gian vừa rồi bị giãn cách nên đã làm ngưng trệ mọi kế hoạch trong việc sản xuất sản phẩm. Mình cũng có một số kế hoạch khác với các đối tác nên bắt buộc phải đi để làm việc.

Chi cũng tranh thủ khoảng thời gian này sẽ học một cái gì đó thật là mới để bản thân mới mẻ hơn. Khi mà đi đâu đó thì Chi cũng muốn học được thật là nhiều để phục vụ cho sự nghiệp cũng như chặng đường tiếp theo. Từ lúc sang đây mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn rất đơn giản".

Chia sẻ
Đọc thêm