Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, khoe eo nhỏ xíu treo mình lơ lửng giữa không trung

Chi Pu xuất hiện với dáng vẻ cực gợi cảm khi tham gia trình diễn trong chương trình âm nhạc.

Tối 7/11, như đã thông báo trước đó, Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ Việt cùng tham gia đêm nhạc hội "Beyond The Future".

Tại đêm nhạc hội, Chi Pu mang đến loạt ca khúc từng làm mưa làm gió trong sự nghiệp: Đóa hoa hồng - Talk to me - Anh ơi ở lại – Từ hôm nay. Sân khấu intro của giọng ca 9X được dàn dựng với sự xuất hiện của một chiếc tàu bay mà ở đó, "cơ trưởng" không ai khác chính là Chi Pu và hành khách là khán giả.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 1.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 2.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 3.

Không còn là những chiếc váy vóc dịu dàng hay gợi cảm như mọi khi, Chi Pu hôm nay thu hút trong bộ cánh cực cá tính. Thời gian gần đây, Chi Pu liên tục xuất hiện trong hình ảnh gợi cảm. Không còn là hot girl dịu dàng, kín đáo ngày nào, Chi Pu ở thời điểm hiện tại sexy chẳng thua kém bất cứ ai.

Bất ngờ vẫn chưa dừng lại đó, "Anh ơi ở lại" được Chi Pu thể hiện khi treo dây cáp "bay lửng lơ" giữa không trung. Động tác này khá mạo hiểm cho các nghệ sĩ khi trình diễn, đặc biệt sẽ gây khó khăn trong việc hát live. Khi chính thức đáp xuống sân khấu, cũng là lúc nền nhạc Từ hôm nay nổi lên, nhịp nhạc và giai điệu ngày càng dồn dập, mạnh mẽ, khuấy động không khí đêm nhạc "nóng" hơn bao giờ hết.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 4.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 5.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Chi Pu đã kết hợp với Đạt G ra mắt ca khúc Nắm tay vượt qua để ủng hộ tinh thần đồng bào miền Trung trong giai đoạn khó khăn vì bão lũ. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Chi Pu cho biết: "Những ngày qua, Chi cảm thấy rất đau lòng khi xem các hình ảnh về lũ lụt miền Trung. Mất mát này chưa nguôi, nỗi lo khác lại đến khi hôm qua bão lại về, tàn phá nặng nề mọi thứ".

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 7.

Chi Pu hóa nữ cơ trưởng cá tính, vừa khoe eo nhỏ xíu vừa treo mình lơ lửng giữa không trung - Ảnh 8.

"Chi và Đạt G cũng không biết làm gì hơn ngoài những đóng góp cá nhân gửi đến miền Trung, cũng như viết nên món quà tinh thần này gửi đến đồng bào mình, những người đang gồng mình chống chọi với thiên tai khắc nghiệt. Cầu mong mọi người sẽ an toàn sau cơn bão, cũng như mạnh mẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cả nước đang một lòng hướng về miền Trung với tất cả sự san sẻ".

Chia sẻ
Đọc thêm