Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc

Chi Pu hở bạo trong những chiếc váy cắt xẻ hiểm hóc, nhìn cô chẳng khác gì chị em song sinh với Ngọc Trinh.

Mới đây, Chi PuNgọc Trinh đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới. Diện loạt trang phục mang phong cách thần thoại Hy Lạp do Đỗ Long thiết kế, Ngọc Trinh - Chi Pu tự tin khoe đường cong nóng bỏng trong loạt váy áo cắt xẻ khá hiểm hóc.

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 1.

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 2.

Ngọc Trinh.

Với loạt thiết kế cut-out táo bạo, Chi Pu và Ngọc Trinh đã có dịp khoe trọn ba vòng quyến rũ. Vẻ đẹp của cả hai gần như "bất phân thắng bại". Vòng eo con kiến thon gọn của Ngọc Trinh hay vòng ba căng đầy gợi cảm của Chi Pu được tôn lên một cách vừa thanh tao thoát tục thần tiên nhưng cũng vừa tội lỗi và đầy huyền bí, tương tự như những những bức tượng điêu khắc các vị thần phương Tây.

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 4.

Chi Pu.

Sự sang trọng của bộ ảnh không chỉ đến từ chất liệu hay phom dáng trang phục, mà còn ẩn hiện qua cách Đỗ Long phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết cho các thiết kế haute couture.

Mặc dù hơn đàn em 5 tuổi nhưng "nữ hoàng nội y" trông vẫn quyến rũ, xinh đẹp và thần thái, đọ sắc cực gắt với Chi Pu. Cơ duyên để Chi Pu - Ngọc Trinh thân thiết với nhau là khi 2 cô nàng cùng tham gia dự án "Cung đàn vỡ đôi".

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 6.

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 7.

Chi Pu hở bạo, Ngọc Trinh sexy hết nấc, đã vậy lại mặc toàn váy cắt xẻ hiểm hóc  - Ảnh 8.

Trong đó, Ngọc Trinh nhận lời đóng vai khách mời trong MV của Chi Pu. Sau đó, 2 người đẹp thường xuyên tương tác và liên tục bày tỏ sự ủng hộ dành cho nhau. Ngọc Trinh thậm chí còn tặng Chi Pu 100 triệu đồng để cô nàng mua ván trượt hàng hiệu.

Chia sẻ
Đọc thêm