Chi Pu diện váy ôm bó sát đọ eo thon ngực đầy với đàn chị nhưng ai cũng chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Ngọc Trinh

Màn đọ dáng đầy nóng bỏng của bộ đôi Chi Pu - Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, trên Instagram của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt hình ảnh đọ dáng cùng Chi Pu. Trong ảnh, cả hai đều diện váy 2 dây body ôm sát để khoe thân hình vô cùng nóng bỏng. Không khó để nhận ra, đây là 2 chiếc váy hoàn toàn giống nhau chỉ khác về màu sắc mà thôi.

Chi Pu diện váy ôm bó sát đọ eo thon ngực đầy với đàn chị nhưng ai cũng chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Ngọc Trinh  - Ảnh 1.

Chi Pu diện váy ôm bó sát đọ eo thon ngực đầy với đàn chị nhưng ai cũng chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Ngọc Trinh  - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, cả hai chị em cùng khoe sắc nhân dịp mừng "5 triệu follow" trên trang cá nhân.

Chỉ sau gần 1 giờ đăng tải, bài viết của Ngọc Trinh đã có gần 90 lượt like và hơn 300 bình luận. Ngay dưới phần bình luận, Chi Pu phấn khích chia sẻ: "Ngất" còn cô em gái thân thiết Linh Chi của Ngọc Trinh còn nhận xét: "Như 2 chị em sinh đôi".

Lần đầu đọ dáng cùng Ngọc Trinh nhưng có vẻ như Chi Pu không bị kém cạnh quá nhiều. Cô nàng phô diễn đường cong bên cạnh "Nữ hoàng nội y" vô cùng tự nhiên. 

"Bàn tay hư hỏng" của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào "bàn tay hư hỏng" của Ngọc Trinh khi đặt lên vòng 3 của Chi Pu trong lúc chụp hình. Dưới bài đăng, một số fan hâm mộ còn để lại bình luận: "Tay chị Trinh hư quá nhé"...

Bên cạnh đó, nhiều người còn dự đoán về một dự án mới có sự góp mặt của "chị chị em em" Ngọc Trinh và Chi Pu trong thời gian tới.  

Chia sẻ
Đọc thêm