Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3

Nối tiếp thành công của hai số trước, Chi Pu's Greatest Show #3 là màn trình diễn nóng bỏng của Chi Pu tại công viên giải trí VinWonders và khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha trang biển xanh cát trắng với những trò chơi thú vị cùng hội bạn thân bao gồm các ca sĩ, stylist và diễn viên nổi tiếng.

CHI PU'S GREATEST SHOW là chuỗi sân khấu ca nhạc đặc sắc với sự đầu tư công phu của ca sĩ Chi Pu và ekip. Trong đó, số thứ 3 được thực hiện ở VinWonders & Vinpearl Nha Trang, ra mắt ngày vào ngày 01/09/2020 vừa qua đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Chi Pu xuất hiện trong hình ảnh trẻ trung, nóng bỏng, căng tràn nhựa sống với những màn trình diễn sexy bên hồ bơi hướng thẳng ra vịnh Nha Trang. Đặc biệt, trong CHI PU'S GREATEST SHOW #3 lần này, khán giả được đã mắt đã tai cùng ca khúc "Mời Anh Vào Team Em" bản remix theo phong cách latin.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 1.

Chi Pu và màn trình diễn ca khúc Mời Anh Vào Team Em concept pool party tại Vinpearl Nha Trang

Bối cảnh của Chi Pu's Greatest Show #3 chính là VinWonders Nha Trang (tiền thân là Vinpearl Land Nha Trang), được xây dựng tại đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, với mô hình công viên giải trí "tất cả trong một", là lựa chọn hàng đầu của các du khách sành điệu, đam mê những trải nghiệm đẳng cấp thế giới.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 2.

Công viên giải trí VinWonders Nha Trang chụp từ trên cao.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 3.

Bánh xe Bầu Trời, The World Garden tại VinWonders Nha Trang.

Nối tiếp màn trình diễn "Mời Anh Vào Team Em" bản Remix là ca khúc "Cho Ta Gần Hơn" với bối cảnh The World Garden thuộc VinWonders Nha Trang.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 4.

Chi Pu tại The World Garden với hàng trăm loài "kỳ hoa dị thảo" và động vật quý hiếm từ khắp các châu lục.

Màn trình diễn ca khúc "Mời Anh Vào Team Em" của Chi Pu's Greatest Show #3 được ghi hình tại Xứ sở xương rồng thuộc The World Garden. Đây được mệnh danh là "khu vườn thượng uyển trong truyền thuyết" với hàng trăm loài "kỳ hoa dị thảo" và động vật quý hiếm từ khắp các châu lục.

Chưa dừng lại ở đó, Chi Pu's Greatest Show #3 còn khiến khán giả mãn nhãn với màn trình diễn ca khúc "Sh! Chỉ ta biết thôi" tại thuỷ cung Cung Điện Hải Vương. Đây là thuỷ cung hình đồi mồi lớn nhất thế giới với bể chính thuộc top 5 bể lớn nhất thế giới cùng với 5 phân khu đặc sắc: Thế giới sứa huyền ảo, Thế giới cá màu sắc, Thế giới chim cánh cụt, Thế giới cá mập hung dữ, Thế giới cá khổng lồ.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 5.

Chi Pu tại Thủy Cung "Cung Điện Hải Vương", thủy cung hình đồi mồi lớn nhất thế giới với hàng nghìn loài sinh vật biển.

Ngoài những điều trên, tới VinWonders Nha Trang nhất định không được bỏ lỡ "Tata Show" – Siêu phẩm thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam. Màn trình diễn được tạo nên hoàn toàn từ trí óc người Việt, sử dụng công nghệ chiếu hình hiện đại nhất thế giới với hệ thống 14 máy chiếu cường độ sáng lazer mạnh nhất hiện tại, quy tụ 170 diễn viên trong nước và quốc tế.

Chi Pu "chơi lớn" đến VinWonders và Vinpearl Nha Trang quay Chi Pu's Greatest Show 3 - Ảnh 6.

Nếu bạn là một khán giả bị choáng ngợp bởi bối cảnh VinWonders & Vinpearl Nha Trang xuất hiện trong Chi Pu's Greatest Show thì còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cùng gia đình và bạn bè tới trải nghiệm công viên giải trí và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế này?

Chia sẻ
Đọc thêm