Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?"

Màn trình diễn của Chi Pu cùng với các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Không quan tâm những lời chỉ trích của antifan khi liên tục công kích phía ban tổ chức thay nghệ sĩ khác, hôm 3/12, Chi Pu vẫn xuất hiện tại lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival. 

Được biết, chương trình mà Chi Pu tham gia phát sóng trực tiếp suốt 8 tiếng ở nhiều quốc gia, quy tụ các tên tuổi như ATEEZ, Chungha, Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri… Tất cả sân khấu trình diễn của nghệ sĩ đều được ghi hình trước và phát theo định dạng livestream.

Chi Pu đại diện Việt Nam biểu diễn cùng với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Xuất hiện trên sân khấu, Chi Pu đã hóa thân thành cô người máy xinh đẹp, quyến rũ và trình diễn 2 ca khúc là Mơ Anh và Talk To Me. Tuy nhiên phần trình diễn của Chi Pu tiếp tục vấp phải làn sóng tranh cãi của cư dân mạng khi bị cho là hát nhép nhưng không khớp khẩu hình miệng.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 3.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 4.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 5.

Thậm chí việc Chi Pu hát quá yếu, phải sử dụng bản thu sẵn để trình diễn khiến không ít netizen mỉa mai cô nàng chẳng khác gì thành viên thứ 10 của nhóm TWICE, khi đây cũng là girlgroup liên tục gây nên tranh cãi vì hát thều thào dù đã ra mắt hơn 5 năm.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 6.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 7.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 8.

Netizen chê bai phần trình diễn của Chi Pu.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng sân khấu biểu diễn của cô không thua kém gì các nghệ sĩ nước ngoài. Đồng thời với những nỗ lực của Chi Pu trong ngần ấy năm thì cô xứng đáng nhận được những lời khen thay vì cứ mãi chê bai.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 9.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 10.

Khán giả bênh vực Chi Pu trước những lời công kích.

Trước đó ít ngày, tại sân khấu đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam, Chi Pu cũng gây tranh cãi khi phần hát của cô bị đánh giá quá tệ. Ở những đoạn xuống thấp, khán giả hầu như chẳng nghe được rõ lời ca khúc.

Chi Pu bị ném đá tơi bời sau màn trình diễn cùng nghệ sĩ quốc tế: "Hát nhép còn không khớp thì làm được cái gì?" - Ảnh 11.

Sân khấu biểu diễn của Chi Pu cũng từng gây tranh cãi vì hát quá yếu, chưa kể là bộ trang phục mà cô mặc khiến người xem "nóng mặt".

Chia sẻ
Đọc thêm