Chi phí sinh hoạt trong gia tộc "vua sòng bài macau" của "siêu mẫu Victoria's Secret" được tiết lộ, hóa ra đây là nguyên nhân phải sớm trở lại công việc?

Có tin đồn cho hay, ông xã Hề Mộng Dao là đối tượng thầm thích của con gái Annabel Yao nhà Tổng giám đốc Huawei Nhậm Chính Phi.

"Siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao trở nên khá trầm tính và kín tiếng kể từ sau khi hạ sinh cháu đích tôn cho gia tộc "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. Cứ ngỡ làm dâu gia tộc giàu có nhất nhì Hong Kong (Trung Quốc), Hề Mộng Dao sẽ từ bỏ ngành giải trí để lui về hưởng cuộc sống sung sướng.

Tuy nhiên, sau gần 10 tháng ở ẩn, Hề Mộng Dao lại bắt đầu trở lại làng giải trí bằng việc xuất hiện tại các sự kiện liên quan tới thời trang. Điều khiến công chúng ngạc nhiên là việc các thành viên trong gia tộc họ Hà đặc biệt là mẹ chồng Hề Mộng Dao lại không hề có dấu hiệu phản đối điều này. 

Chi phí sinh hoạt trong gia tộc "vua sòng bài macau" của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao được tiết lộ, hóa ra đây là nguyên nhân khiến cô phải sớm trở lại công việc? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Chi phí sinh hoạt trong gia tộc "vua sòng bài macau" của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao được tiết lộ, hóa ra đây là nguyên nhân khiến cô phải sớm trở lại công việc? - Ảnh 2.

Hề Mộng Dao chia sẻ livestream của MC Tạ Na.

Gần đây, Hề Mộng Dao có chia sẻ lại livestream bán hàng của MC Tạ Na một đàn chị thân thiết trong ngành. Tuy nhiên, do đã quá lâu không sử dụng mạng xã hội cho công việc nên chia sẻ của Hề Mộng Dao không nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Về nguyên nhân khiến Hề Mộng Dao phải sớm trở lại làng giải trí, nhiều người cũng vô cùng tò mò.

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho hay, mỗi tháng Hề Mộng Dao nhận được khoản tiền 2 triệu đô la Hong Kong (gần 6 tỷ đồng). Đối với người bình thường thì đây quả là một con số khổng lồ, nhưng với các gia tộc lớn giàu có thì nó chỉ là khoản vô cùng nhỏ. Nhiều người cho rằng, điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ Hề Mộng Dao hoàn toàn không được bà tư Lương An Kỳ chấp nhận, ngay cả khi đã hạ sinh cháu đích tôn. 

Chi phí sinh hoạt trong gia tộc "vua sòng bài macau" của "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao được tiết lộ, hóa ra đây là nguyên nhân khiến cô phải sớm trở lại công việc? - Ảnh 3.

Hề Mộng Dao vốn không được lòng mẹ chồng.

Kể từ khi Hề Mộng Dao kết hôn với Hà Du Quân, thái độ của bà tư Lương An Kỳ đối với người con dâu này luôn là một ẩn số. Nhiều người cho rằng, đối với một người phụ nữ tham vọng và giỏi giang như bà Lương An Kỳ thì việc hy vọng con trai mình tìm được một người vợ "môn đăng hộ đối" là điều đương nhiên. Có tin đồn cho hay, Hà Du Quân là đối tượng thầm thích của con gái Annabel Yao nhà Tổng giám đốc của Huawei Nhậm Chính Phi. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm