Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ

Chỉ bằng một cử chỉ nhỏ nhưng Công nương Kate đã được đánh giá rất cao, thể hiện cô có thể là một sợi dây quan trọng góp phần giúp mối quan hệ của chồng và em trai trở về như trước đây.

Tang lễ Hoàng thân Philip đã diễn ra tại Nhà nguyện St. George ở lâu đài Windsor lúc 15h ngày 17/4 (21h giờ Hà Nội). Khi tang lễ sắp diễn ra, các thành viên hoàng gia Anh đã di chuyển tới Nhà nguyện St. George ở lâu đài Windsor để chuẩn bị cho tang lễ của Hoàng tế Philip. Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles cùng vợ chồng Hoàng tử William, Hoàng tử Harry... đều xuất hiện trong trang phục màu đen và đeo khẩu trang cùng màu.

Công nương Kate nhanh chóng thu hút sự chú ý vì bộ trang phục màu đen cùng vòng cổ ngọc trai mang nhiều ý nghĩa. Trong tang lễ lần này, công chúng còn đặc biệt quan tâm đến 2 anh em Hoàng tử William và Harry bởi ai cũng mong chờ "cuộc gặp gỡ lịch sử" này sau tất cả những đồn đoán về rạn nứt của họ và cả cách Hoàng tử Harry quên đi gốc gác của mình mà cùng vợ là Meghan công khai đưa ra những lời bình luận không hay về gia đình trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, khi Hoàng tế Philip còn đang nằm viện.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Khi tang lễ kết thúc, Nữ hoàng cùng các thành viên tham dự bắt đầu rời khỏi Nhà nguyện St George. 3 người bao gồm Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử Harry được nhìn thấy đứng trò chuyện thân mật với nhau. Đây là lần đầu tiên hai anh em họ được trông thấy tương tác cùng nhau kể từ lần gặp cuối cùng của họ hồi tháng 3/2020. 

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Công nương Kate cùng Hoàng tử William trò chuyện với Harry sau khi rời tang lễ.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

Những bức hình được truyền thông đăng tải cho thấy, Công nương Kate chủ động trò chuyện với Harry sau đó Hoàng tử William và Harry đã quay sang trò chuyện với nhau. Nhiều người tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy họ đã cố gắng hòa giải, gạt bỏ sự khác biệt sang một bên.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm vui trên mạng xã hội Twitter khi thấy 2 anh em hoàng tử vui vẻ trò chuyện như vậy. Và người ta cũng để ý một chi tiết cho thấy Công nương Kate là người cực kỳ tinh tế. Theo đó, thông thường Kate sẽ sánh bước cùng chồng rời khỏi nhà nguyện nhưng lần này, một điều khác biệt đã xảy ra, Kate đi sau vài bước, để Hoàng tử William và em trai có thể thoải mái trò chuyện sau nhiều tháng ngày được cho là căng thẳng.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

Hình ảnh Kate đi chậm về phía sau để chồng và em trai có thể tự do, thoải mái nói chuyện. Khoảnh khắc này đã nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi, tán dương của cư dân mạng.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

Chỉ một cử chỉ nhỏ như vậy nhưng Công nương Kate đã được đánh giá rất cao, thể hiện cô có thể là một sợi dây quan trọng góp phần giúp mối quan hệ của chồng và em trai trở về như trước đây, khi Meghan chưa xuất hiện. 

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 8.

Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho cử chỉ tinh tế của Công nương Kate.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, dân mạng đồng loạt khen ngợi hết lời - Ảnh 9.

Công nương Kate lúc nào cũng thật đẳng cấp.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm