Chỉ một hành động nhỏ, Park Min Young cho thấy bản thân vẫn còn nhớ mãi không quên "tình tin đồn" Park Seo Joon?

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thời gian trước, cặp đôi liên tục bị đồn bí mật hẹn hò, song cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Hôm nay (6/6) chính là kỷ niệm 2 năm ngày lên sóng phim "Thư ký Kim sao thế?" - bộ phim tạo tiếng vang lớn trong một thời gian. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày bộ phim chính thức phát sóng, trên trang cá nhân mới đây, Park Min Young đã chia sẻ hình ảnh một món quà cô nhận được từ người hâm mộ Trung Quốc. 

Chỉ một hành động nhỏ, Park Min Young cho thấy bản thân vẫn còn nhớ mãi không quên "tình tin đồn" Park Seo Joon? - Ảnh 1.

Chỉ một hành động nhỏ, Park Min Young cho thấy bản thân vẫn còn nhớ mãi không quên "tình tin đồn" Park Seo Joon? - Ảnh 2.

Chỉ một hành động nhỏ cho thấy, Park Min Young rất vui khi người hâm mộ vẫn còn nhớ và luôn ủng bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" lẫn sự nghiệp của cô. Sau thành công của "Thư ký Kim sao thế?" tên tuổi của Park Min Young và Park Seo Joon càng lên cao. 

Chỉ một hành động nhỏ, Park Min Young cho thấy bản thân vẫn còn nhớ mãi không quên "tình tin đồn" Park Seo Joon? - Ảnh 3.

Ngoài ra, cặp đôi còn liên tục dính tin đồn hẹn hò. Cư dân mạng liên tục phát hiện ra những điểm trùng hợp giữa cả hai. Theo đó, cặp đôi bị soi chuyện mặc đồ đôi, check-in tại cùng một địa điểm vào khoảng thời gian giống nhau... Sau tất cả những bằng chứng do cư dân mạng soi ra, Park Seo Joon và Park Min Young vẫn lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. 

Chia sẻ
Đọc thêm