Chỉ mặt đặt tên 3 loại "em gái mưa" của nam giới chốn công sở, các chị muốn giữ chồng phải đặc biệt cẩn trọng!

Thời buổi nhiễu nhương, khi "tiểu tam" hay "Tuesday" lên ngôi thì chúng ta phải biết họ có thể là những ai để còn nắm rõ đường đối phó!

Nói không ngoa chứ chốn công sở là nơi rất dễ để... ngoại tình. Tiếp xúc với nhau hơn 8 tiếng/ngày, thường xuyên trao đổi nói chuyện, hay đi ăn uống cùng, hay vào theo dõi Facebook nhau... cũng chẳng khó để nảy sinh tình cảm.

Đặc biệt hơn khi có những kẻ đi làm nhưng ăn mặc, trang điểm lồng lộn, chả động tay vào việc gì mà chỉ để ý đến những anh trai ngon nghẻ, nhiều tiền. Tất cả đặt ra một bài toán lớn cho các chị em trong việc kiểm soát chồng mình. Nhưng trước hết, hãy đi vén màn bí mật xem "em gái mưa" của sếp nhiều khả năng là những loại người nào nhé!

1. Thư ký/trợ lý

Ông cha ta có câu "Nhất cự ly, nhì tốc độ". Thế này thì thư ký sếp đã sở hữu luôn cả hai thứ đó! Ngày nào đi làm cũng kè kè bên cạnh, cứ khi nào sếp cần là cũng có mặt. Hơn nữa, thư ký hay trợ lý còn là những ai bị bắt phải ăn mặc, trang điểm đẹp. Bởi họ là bộ mặt của sếp, đồng hành cùng anh ta trên bước đường đi tiếp khách, gặp đối tác.

Chỉ mặt đặt tên 3 loại "em gái mưa" của nam giới chốn công sở, các chị muốn giữ chồng thì đặc biệt cẩn trọng dè chừng! - Ảnh 1.

Trên phim truyền hình Việt, đã có quá nhiều tình huống khắc hoạ mối quan hệ bất chính giữa sếp (đã có vợ) và thư ký. Vì thế các chị các nàng mà có lấy anh sếp nào thuê thư ký về làm việc cũng nên để ý dè chừng kỹ nha!

2. Chị kế toán

Nói cũng chẳng phải đặt điều nhưng mối quan hệ của sếp và chị kế toán là mối quan hệ "dấm dấm dúi dúi". Cứ cuối mỗi tháng, hai người này lại gặp riêng nhau để bàn về lương, thưởng của nhân viên trong công ty. Công khai minh bạch thì chẳng sao nhưng nhiều khi lại xảy ra tình trạng tham ô. 

Chỉ mặt đặt tên 3 loại "em gái mưa" của nam giới chốn công sở, các chị muốn giữ chồng thì đặc biệt cẩn trọng dè chừng! - Ảnh 2.

Thế rồi vì lợi ích của đôi bên mà họ dần trở nên thân thiết lạ thường. Các mẹ, các chị đặc biệt cẩn thận với chị kế toán bởi chị ta còn nắm thóp của sếp - những mập mờ trong xử lý tài chính. Nếu có chuyện ngoại tình xảy ra thật, đừng làm căng ngay từ đầu mà hãy xem họ có làm điều gì khuất tất liên quan tới tài chính của doanh nghiệp hay không. Ngộ nhỡ vỡ lở ra thì "toang" đấy các nàng ạ!

3. Con "át" chủ bài

Trong công ty thường sẽ có những nhân viên được gọi là "Key Person" - nhân sự cấp cao. Đây là những người có trình độ chuyên môn cao, được sếp đặc biệt lưu ý, nể trọng. Bởi họ có khả năng xoay chuyển càn khôn, mối quan hệ rộng để đem lại nhiều lợi ích cho công ty. Họ thường được sếp mời đi ăn uống, thậm chí là du lịch riêng để tăng phần tình cảm nhằm "giữ chân" nhân sự.

Chỉ mặt đặt tên 3 loại "em gái mưa" của nam giới chốn công sở, các chị muốn giữ chồng thì đặc biệt cẩn trọng dè chừng! - Ảnh 3.

Với những nhân sự cấp cao này, điều đáng nói ở họ là lòng tự trọng rất cao. Họ không dễ để bị người khác bắt nạt, coi thường. Vì thế nếu chồng mình và nhân vật này có tòm tem thật, thì giải pháp tốt nhất cho bạn là nói chuyện ba mặt một lời, không giải quyết được thì ly dị. Thật sự rất tốn thời gian để tranh cãi với một người đàn ông và khiến anh ta lựa chọn gia đình thay vì bước tiến trong sự nghiệp.

Trên đây là 3 kiểu "em gái mưa" của chồng điển hình chốn công sở. Tất nhiên chồng chúng ta có thể ngoại tình với bất cứ ai, nhưng nếu anh ta có biểu hiện đáng ngờ, thì bạn nên biết điều tra bắt đầu từ đâu rồi nhé!

Chỉ mặt đặt tên 3 loại "em gái mưa" của nam giới chốn công sở, các chị muốn giữ chồng thì đặc biệt cẩn trọng dè chừng! - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm