Chỉ mất 1.000 đồng để "phá tan" quỹ đen trị giá gần 20 triệu của chồng sau bao năm giấu giếm, cách làm cực đơn giản nhưng nào có ai ngờ

6 năm chung sống, người chồng có một khoản quỹ đen cũng kha khá nhưng không ngờ lại rơi vào tay vợ chỉ bởi 1.000 đồng.

Còn nhớ có một thời gian trên mạng xã hội, những quý ông lập hội nhóm để dạy nhau cách đối phó với vợ rồi cách giấu quỹ đen ở nơi này nơi kia. Tuy nhiên phụ nữ dường như sinh ra đã có giác quan tìm kiếm, triệt phá mọi kế giấu tiền.

Mới đây trên mạng xã hội, một cô vợ đã vô cùng hả hê chia sẻ về việc bắt được chồng có một khoản quỹ đen to đùng lên tới 17 triệu mà bao lâu nay vợ không hề hay biết. Hết những lần giấu dưới đế giày, trên nóc tủ nhưng chỉ vì 2 vợ chồng làm việc tự do cùng với nhau nên chẳng có chỗ nào ông chồng nghĩ tới để cất quỹ đen mà người vợ không biết.

Chỉ mất 1.000 đồng để "phá tan" quỹ đen của chồng sau bao năm dấu diếm, cách làm cực đơn giản nhưng nào có ai ngờ tới - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng thời kỳ 4.0 thì phải có cách giải quyết hiện đại hơn, ông chồng đã lập ngay cho mình một tài khoản ngân hàng để gửi hết số tiền tiết kiệm được từ khoản nọ khoản kia, mong là vợ sẽ không phát hiện ra điều gì bất thường.

Thế nhưng chắc chỉ một phút tự thưởng cho mình một thứ gì đó mà anh chồng đã để vợ phát hiện "có mùi tiền", cô liền tìm cách truy cho bằng được việc ông chồng còn quỹ đen ở đâu không. Ngoài những góc khuất trong nhà thì tài khoản ngân hàng của chồng là thứ mà cô vợ chưa bao giờ để tâm tới.

Ai ngờ đâu chỉ chuyển vào tài khoản của chồng 1.000 đồng mà cô vợ đã bắt sống một khoản quỹ đen có mơ cũng không bao giờ nghĩ tới. Khi cả 2 vợ chồng làm cùng nhau và tài chính vợ nắm cả, ấy thế mà sau 6 năm bên nhau lại lòi ra 17 triệu trong tài khoản.

Sau bài viết chia sẻ lên mạng xã hội của cô vợ hả hê vì Tết đến nơi rồi nhà lại có một khoản tiền, thì ông chồng cũng chụp lại chính bài viết của vợ để than vãn trên một nhóm có đông đảo thành viên.

Chỉ mất 1.000 đồng để "phá tan" quỹ đen của chồng sau bao năm dấu diếm, cách làm cực đơn giản nhưng nào có ai ngờ tới - Ảnh 2.

Ngay lập tức rất nhiều tài khoản mạng xã hội vào chia buồn với đức ông chồng khi mất trắng số quỹ đen, nhiều người khuyên anh chồng nên từ bỏ việc lập quỹ đen, khi anh đã lấy phải người vợ sinh ra đã có khả năng nhìn hết nội tâm của chồng.

Nhưng với một số người đã có gia đình thì lại nhìn nhận việc không cho chồng có một khoản để mua sắm những thứ mình thích sẽ vô tình tạo áp lực cho chồng khi đó là nhu cầu của mỗi người, nên nghĩ thoáng hơn để có một cuộc sống hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm