Chi gần 8 triệu đi xăm lông mày cho đỡ mất công tô kẻ, người phụ nữ nhận về cái kết "chán chẳng buồn nói"

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chi gần 8 triệu đồng để xăm lông mày, người phụ nữ nhận về kết cục không ngờ.

Đó là kết cục xăm lông mày "đắng ngắt" của bà mẹ 2 con tên Crystal Weinstock, đến từ thành phố Houston, bang Texas (Mỹ). 

Như bao người phụ nữ khác, Crystal quyết định đi xăm lông mày vĩnh viễn để tạo độ nét cho khuôn mặt và đặc biệt là đỡ tốn công tô kẻ mỗi sáng thức dậy. Muốn đẹp là phải "chịu chơi", Crystal sẵn sàng bỏ ra 340 USD (tương đương 7,8 triệu VNĐ) để xăm lông mày.

Chi gần 8 triệu đi xăm lông mày cho đỡ mất công tô kẻ, người phụ nữ nhận về thảm họa chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 1.

Hình ảnh lông mày của Crystal trước khi xăm.

Tiếc thay cho Crystal, cô lại gặp phải kỹ thuật viên vừa không có tâm, vừa không có tầm. Nếu đúng theo mong đợi, Crystal sẽ có 2 hàng lông mày trông gọn gàng và sắc nét trong một thời gian dài sau khi xăm. Thế nhưng, cô đã phải nhận về cặp lông mày đen thùi lùi, to và xấu đau xấu đớn.

Chia sẻ với truyền thông, Crystal nói: "Là một bà mẹ bận rộn, tôi nhận thấy rằng việc cố gắng tô kẻ lông mày của mình và đảm bảo chúng có hình dáng đẹp khiến tôi mất rất nhiều thời gian. Tôi nghĩ rằng xăm lông mày sẽ là một ý tưởng tuyệt vời".

Thế nhưng ý tưởng ấy lại hóa sai lầm khi thợ xăm vẽ cặp lông mày dày bằng nửa vầng trán.

Chi gần 8 triệu đi xăm lông mày cho đỡ mất công tô kẻ, người phụ nữ nhận về thảm họa chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 2.

Crystal kể: "Khi vừa hoàn thành quá trình xăm, cô ấy nhìn và nói với tôi rằng đừng lo lắng. Cô ấy nghĩ có thể mình đã hơi quá tay, nhưng không sao vì cô ấy sẽ nhờ một người khác sửa lại. Khi tôi nhìn thấy cặp lông mày trong gương, tôi không thể tin vào mắt mình. Nó trông thật kinh dị".

Thợ xăm lông mày còn nói với Crystal rằng nó sẽ đẹp hơn khi tình trạng sưng giảm đi. Nhưng điều đó là không đúng sự thật.

Crystal nói: "Con gái đánh thức tôi dậy vào sáng hôm sau. Khuôn mặt con bé tái mét vì sợ. Tôi nhìn thấy sự sợ hãi trong đôi mắt của con gái mình và trái tim tôi như thắt lại".

Sau đó, Crystal phải chi thêm tiền để đi sửa lại cặp lông mày. "Tôi có thể phải điều trị bằng laser", cô nói. "Có thể mất đến một năm để chúng trông đẹp hơn".

Chi gần 8 triệu đi xăm lông mày cho đỡ mất công tô kẻ, người phụ nữ nhận về thảm họa chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 3.

Người phụ nữ 37 tuổi phải đi lại giữa Texas và California để nhờ một chuyên gia khắc phục đôi lông mày bị hỏng của mình. Khoảng cách là 4.137km một chiều.

Crystal cho biết cô rất buồn sau những gì đã xảy ra với mình. Cô cũng hy vọng những người khác sẽ không mắc phải sai lầm tương tự.

"Chia sẻ câu chuyện của mình thật xấu hổ. Tôi hy vọng nó sẽ khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc tìm hiểu kỹ về nơi mình sẽ gửi gắm nhan sắc. Khách hàng là những người thực sự phải đối phó với hậu quả", cô nói.

May mắn thay, kỹ thuật viên có tay nghề thực sự đã giúp cô khắc phục thiệt hại đã đề nghị làm công việc này miễn phí. Thậm chí, người này còn tổ chức một buổi quyên góp để giúp cô trang trải chi phí đi lại.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/chi-gan-8-trieu-di-xam-long-may-cho-do-mat-cong-to-ke-nguoi-phu-nu-nhan-ve-cai-ket-chan-chang-buon-noi-20220514160139494.chn
Chia sẻ
Đọc thêm